Top 16 Người đẹp Nhân ái tại Miss World Vietnam 2023 lộ diện, ứng viên sáng giá nhất là ai?

TTGĐ - Chia sẻ với Dân Việt, BTC Miss World Vietnam 2023 hé lộ những hoạt động của Top 16 Người đẹp Nhân ái trước thềm chung kết cuộc thi diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định).

Sau đêm chung khảo Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), Top 40 thí sinh tiếp tục tranh tài tại phần thi Người đẹp Nhân ái. Theo BTC Miss World Vietnam cho biết, tại phần thi quan trọng này, dàn thí sinh sẽ trình bày những dự án nhân ái của mình hoặc những ý tưởng mới để thuyết phục ban giám khảo. Cụ thể, thành viên ban giám khảo của vòng thi Người đẹp Nhân ái gồm: Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch kiêm Trưởng BTC Miss World Vietnam; Diễn viên Vân Trang; Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Trước đó, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc là người chiến thắng giải Người đẹp Nhân Ái tại Miss World Vietnam 2022. Ngoài ra, cô còn chiến thắng tại phần thi Người đẹp Thời trang, ghi tên vào top 6 Người đẹp Bản lĩnh và top 5 Người đẹp Tài năng trước khi dành danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022.


Chia sẻ với Dân Việt, BTC Miss World Vietnam cho hay: "Nổi bật tại vòng sơ khảo Người đẹp Nhân ái là các dự án giúp đỡ trẻ em vùng sâu, vùng xa như mang tri thức đến cho các em nhỏ bằng các xây dựng tủ sách, thư viện cũng như giúp các em nhỏ đến trường, dạy học cho các em. Xây dựng mái ấm cho những trẻ em mồ côi, nhận nuôi các em nhỏ đến khi 18 tuổi.

Bên cạnh đó, một số chủ đề được thí sinh thể hiện tại phần thi Người đẹp Nhân ái như bảo vệ sức khỏe tinh thần, giáo dục thể chất, xây dựng mái nhà tình thương cho những chú chó mèo bị bỏ hoang, quỹ hỗ trợ những bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những trẻ em HIV, dự án hiến tóc cho những bệnh nhân ung thư vú, bảo vệ tử cung của phụ nữ, duy trì quỹ "Cháo yêu thương" để cung cấp những phần ăn hằng ngày cho những người khó khăn..."


Theo BTC Miss World Vietnam cho biết, điển hình là thí sinh Phạm Hương Anh (SBD 404) mang đến 5 dự án nhân ái dù cô chỉ mới vừa tròn 18 tuổi. Trong đó, có dự án nghiên cứu khoa học về bình hâm nóng nước sinh hoạt hằng ngày cho các hộ gia đình trên vùng cao, vùng xa bằng năng lượng mặt trời và pin ắc-quy.

"Tất cả những câu chuyện được Top 40 trình bày tại vòng sơ khảo Người đẹp Nhân ái được ban giám khảo giành nhiều lời khen ngợi và quyết định sẽ có 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của phần thi này dù theo thể lệ hằng năm là 12 người", BTC Miss World Vietnam cho hay.BTC Miss World Vietnam chính thức công bố Top 16 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 Người đẹp Nhân ái bao gồm: Nguyễn Ngân Hà (SBD 051); Đào Thị Hiền (SBD 064); Phạm Hương Anh (SBD 404); Nguyễn Minh Trang (SBD 012); Đoàn Minh Thảo (SBD 433); Trần Thị Phương Nhung (SBD 055); Võ Quỳnh Thư (SBD 164); Nguyễn Thị Phượng (SBD 039); Nguyễn Hồng Thanh (SBD 203); Trần Thị Khánh Ly (SBD 079); Mai Thị Hà Thu (SBD 068); Đỗ Thị Phương Thanh (SBD 102); Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014); Huỳnh Minh Kiên (SBD 512); Bùi Khánh Linh (SBD 211) và Trần Thị Thoa Thương (SBD 420).

Được biết, Top 16 thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm nhỏ, mỗi nhóm 4 thành viên sẽ thực hiện những dự án khác nhau và thực hiện từ 13/6 đến ngày 30/6. Giải Người đẹp Nhân ái sẽ được ban giám khảo đánh giá và công bố vào đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định) vào tháng 7 tới.

Ngắm nhan sắc Top 16 Người đẹp Nhân ái tại Miss World Vietnam 2023:Chia sẻ với Dân Việt về lý do tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Bùi Khánh Linh cho biết: "Mỗi cuộc thi sắc đẹp đều có tiêu chí và mục đích của cuộc thi khác nhau. Đối với Miss World Vietnam với slogan "Vẻ đẹp có mục đích" nhằm mục đích chính là tạo ra những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ.

Chính vì những tiêu chí và mục tiêu ấy đúng với mục tiêu bản thân đã đề ra và theo đuổi nên tôi luôn yêu thích và mong muốn tham gia cuộc thi. Năm nay, tôi đã quyết định quay trở lại cuộc thi một lần nữa để chinh phục chiếc vương miện Miss World Vietnam 2023".Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595