Thùy Tiên thăm hỏi, trao quà cho bệnh nhân nhi

TTGĐ - Mới đây trên trang cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi đi thiện nguyện đến một bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh.


Ngày 13.6, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Theo Thùy Tiên, vì biết được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được hoàn thành phẫu thuật thông qua lần thực hiện series Những điều nhỏ xíu, cô đã quyết định quay trở lại đây để hỗ trợ.

Theo đó, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đã cùng hỗ trợ viện phí cho 13 bé tại bệnh viện này với tổng chi phí 200 triệu đồng. Người nhà của 13 bệnh nhân nhi đã có mặt để tận tay nhận món quà thiết thực này và bày tỏ sự xúc động, lời cảm ơn đến bà Kim Dung và nàng hậu sinh năm 1998.

“Số tiền có thể không nhiều, nhưng mong các bé và gia đình đỡ đần khó khăn, tinh thần tốt hơn để chống chọi với bệnh” – Thùy Tiên chia sẻ.


Bên cạnh việc hỗ trợ viện phí, Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung cũng có kỷ niệm đáng nhớ khi được hỗ trợ đi đến các khoa để thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nhi. Cả hai không khỏi xót xa với nhiều hoàn cảnh của các bé bệnh nhân nhi, chỉ vừa mới đỏ hỏn đã mang trong mình căn bệnh quái ác. Trong số đó, nhiều cô bé cậu bé đã ở tuổi đến trường song vì căn bệnh mà phải tạm gắn với cuộc sống bệnh viện. Thùy Tiên và bà xã đạo diễn Hoàng Nhật Nam san sẻ những nỗi khó khăn với người nhà bệnh nhân và mong mỏi các em nhỏ sớm có cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn.

Điều đặc biệt bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung cùng Miss Grand International 2021 cũng đến đây với mục đích khảo sát để xây dựng khu vui chơi cho các em nhỏ tại bệnh viện. Với Thùy Tiên, dù bận rộn với lịch trình dày đặc từ trong nước đến quốc tế, song nàng hậu vẫn bày tỏ sự tâm huyết với dự án này. Cô mong mỏi khu vui chơi này sẽ sớm được hoàn thiện để các bệnh nhân nhi có thêm nhiều niềm vui.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595