Tận dụng mít địa phương, cựu giáo viên khởi nghiệp thành công

TTGĐ - Chuyến tàu Khát Vọng Mùa Vàng tập 38 lăn bánh đến tỉnh Hậu Giang tìm hiểu câu chuyện của chị Cao Thị Cẩm Nhung. Tuần này tiếp tục lên sóng với sự kết nối của Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của bộ đôi MC Diễn viên Gia Linh – Bảo Bảo.


Xuất phát điểm là giáo viên 11 năm đi dạy, nhưng khát khao mãnh liệt được nâng cao giá trị nông nghiệp Việt và giải quyết những mối trăn trở của bà con đã đưa chị quyết định khởi nghiệp với các sản phẩm từ mít địa phương. Bằng những nghiên cứu không ngừng nghỉ, thương hiệu Lemit Food chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 2022.


Chia sẻ rằng từng khởi nghiệp về lĩnh vực khác trong quá khứ nhưng khi nhận thấy được tiềm năng từ mít, chị đã rẽ hướng đầu tư. Bên cạnh đó, khi việc sử dụng sản phẩm thực vật plant-based ngày càng xu hướng, chị cũng bắt kịp và cho phát triển thương hiệu của mình. Chị cũng bật mí rằng, trong thời điểm dịch bệnh thì sản phẩm chả mít được sản xuất ra đã “cứu sống” doanh nghiệp.

Để xây dựng thương hiệu được lớn mạnh như ngày hôm nay, chị đã đúc kết kinh nghiệm từ kinh doanh ẩm thực, những kiến thức có được từ chuyên ngành hóa và chế biến. Nhận được sự tin yêu từ người tiêu dùng, Lemit Food ngày càng lớn mạnh, từ quy mô sản xuất đến cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, các sản phẩm ngày càng đa dạng.

Khép lại buổi chia sẻ của chị Cao Thị Cẩm Nhung là tiểu phẩm vui nhộn Không Thể Thành Có Thể với sự kết hợp của diễn viên Gia Linh – Bảo Kun – Bảo Bảo và chị Cẩm Nhung.

Tập 38 đã cho khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện khởi nghiệp từ đặc sản địa phương của chị Cao Thị Cẩm Nhung. Tuần sau tập 39 lên sóng là những chia sẻ của …

Khát Vọng Mùa Vàng do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 39 lên sóng vào ngày 28/6/2023.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595