Quyền Linh rơi nước mắt trước ước mơ được tổ chức sinh nhật của hai mẹ con

TTGĐ- Khoảnh khắc khiến MC Quyền Linh xúc động là khi chương trình bất ngờ tổ chức sinh nhật cho hai mẹ con em Danh Sơn. Đây là lần đầu tiên, cả hai đón một sinh nhật đúng nghĩa.


Tập 38 chương trình Mái ấm gia đình Việt có sự tham gia của Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị để hợp sức vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Phạm Trọng Phúc (2009), em Nguyễn Nhật Trường (2012) và em Danh Sơn (2010).

Với sự nỗ lực, kết hợp ăn ý của hai nghệ sĩ, gia đình em Nguyễn Nhật Trường giành được giải thưởng 15 triệu đồng với thời gian hoàn thành thử thách là 15 phút 10 giây.

Gia đình em Phạm Trọng Phúc mang về giải thưởng 20 triệu đồng với thời gian hoàn thành thử thách là 13 phút 4 giây. Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 12 phút 40 giây, gia đình em Danh Sơn đã bước vào vòng đặc biệt.

Trong phần thử thách cuối cùng, Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị gặp rất nhiều khó khăn khi phải đứng trên cầu khỉ, ném trái cây nhựa vào các ly nước. Cả hai liên tục ăn gian khiến MC Quyền Linh cười nắc nẻ. Tuy nhiên, sự nỗ lực, cố gắng của hai nghệ sĩ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Thậm chí, Xuân Nghị đã ngã sõng soài khi thực hiện phần thi.

Kết quả, thử thách đã được hoàn thành trong thời gian 4 phút 47 giây. Được rút 2 bảng logo, gia đình em Danh Sơn mang về 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng gửi tặng thêm gia đình em Danh Sơn 5 triệu đồng, em Phạm Trọng Phúc và Nguyễn Nhật Trường mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Khoảnh khắc xúc động nhất là chương trình đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho hai mẹ con em Danh Sơn. Đây là lần đầu tiên hai mẹ con em đón một sinh nhật đúng nghĩa. MC Quyền Linh ôm chầm lấy mẹ của Danh Sơn, rơi nước mắt.

“Đối với nhiều người, sinh nhật là điều bình thường nhưng với hai mẹ con của Sơn, nó vô cùng xa xỉ. Tôi không thể kìm được nước mắt khi nghe ước mơ được tổ chức sinh nhật một lần trong đời của mẹ Sơn. Đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất của hai mẹ con” - anh nói.

Cũng tại hậu trường, MC Quyền Linh nhận được tình cảm nồng nhiệt từ các bạn sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương). Nam MC vui vẻ nhảy TikTok cùng các bạn trẻ. MC Quyền Linh còn rủ thêm diễn viên Xuân Nghị khoe vũ đạo trên nền nhạc Thái Lan đang thịnh hành trên mạng xã hội.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595