Phạm Khánh Hưng thay đổi suy nghĩ về gameshow vì "Úm ba la ra chữ gì?"

TTGĐ - Phạm Khánh Hưng tiết lộ sẽ nhận gameshow nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Úm ba la ra chữ gì?

Tập 26 Úm ba la ra chữ gì? mùa 4 chào đón Ca sĩ Phương Anh, Phạm Khánh Hưng, Thiên Vương và Phạm Trưởng chinh phục các ô chữ bí ẩn tuần này. Đến với phần đặt tên đội, Phạm Khánh Hưng - Thiên Vương cùng tuổi nên Thiên Vương quyết định đặt tên đội là 1982. Còn đội Phương Anh - Phạm Trưởng với tên đội mang tên Xu hướng tăng trưởng. MC Trần Anh Huy đã đề xuất rút gọn tên thành Tăng trưởng. Nên cả hai quyết định lấy tên đó.


Đến với vòng thi, Phương Anh trả lời đúng với từ khóa "Áo ngũ thân". MC Nam Thư tiết lộ: "Áo ngũ thân là áo được may ghép từ năm thân áo gồm: hai thân trước, hai thân sau và thân cuối nằm bên phải ở trước. Nhưng sẽ được may bên trong thân thân thứ nhất. Và được ra đời vào năm 1744". Với thông tin mà MC chia sẻ khiến cho dàn khách mời tiếp nhận thêm thông tin mới.

Với câu hỏi tiếp theo, khi MC Nam Thư vừa vứt câu hỏi Khánh Hưng đã bấm chuông khiến cả hai MC đều ngỡ ngàng. Nam ca sĩ xuất sắc đưa ra câu trả lời chính xác.

Thừa thắng xông lên, đội 1982 tiến thẳng vào vòng chung cuộc. Phạm Trưởng tiếc nuối khi không bước tiếp vào vòng trong: "Cảm xúc bây giờ đứng hình. Hồi nãy chỉ đứng hình bây giờ đứng im luôn", nam ca sĩ chia sẻ. Chiến thắng của đội 1982 áp đảo với số điểm của đội Tăng Trưởng.


Kết thúc chương trình, đội 1982 xuất sắc mang về 45.000.000 đồng. Phạm Khánh Hưng vui mừng chia sẻ: "Lâu lắm rồi Hưng mới về Việt Nam chơi gameshow. Mà chơi thắng trọn giải nên rất vui. Hồi đó giờ, Hưng nghĩ chơi gameshow để cho người ta thắng. Cho nên từ hôm nay sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Từ nay sẽ nhận gameshow nhiều hơn". Còn đối với Thiên Vương, anh nói: "Mỗi khi Vương quay lại chương trình Vương được lọc lại thông tin và học thêm được nhiều thông tin mới".

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595