Ông chú Polo: "Làm đẹp giúp tôi đến gần với người theo dõi hơn"

TTGĐ - Ông chú Polo (tên thật là Alain Lưu Quốc Tân, 64 tuổi) bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, người truyền cảm hứng về thời trang và lối sống trên TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi.


Với hơn 20 năm làm marketing, sau khi nghỉ hưu, Ông chú Polo bắt đầu thực hiện các video giải trí, chia sẻ cách ăn mặc hợp gu. Dù đã U70 nhưng năng lượng toả ra từ "Ông chú Polo" vẫn rất mạnh mẽ, xuất hiện với nụ cười rất riêng, thân hình khỏe đẹp nhờ chăm tập luyện cùng gu thời trang lịch lãm, điều này giúp chú Tân trở thành idol của rất nhiều cư dân mạng Việt.
Từ 2021-2022, Ông chú Polo nhận được các lời mời làm đại diện thương hiệu, sự kiện, tham gia Podcast của các nhãn hàng. Ông tâm sự khi được mọi người nhận ra, các nhãn hàng quan tâm, ông thấy mình cần đầu tư cho ngoại hình nhiều hơn, để hình ảnh của Ông chú Polo luôn luôn được chỉn chu nhất. Chính vì vậy, ông đã tìm đến Vanity để trải nghiệm liệu trình tiêm filler trẻ hoá cho vùng rãnh cười mũi - má.


Lần đầu tiên thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ trên mặt, ông đã tìm hiểu kỹ các trung tâm thẩm mỹ để đạt kết quả đúng kỳ vọng. Sau đó chú đã đưa vợ đến Vanity thực hiện những dịch vụ dưới chỉ định của BS Hưng: nâng cơ với chỉ vùng má, PRP và tiêm filler cân chỉnh đường nét khuôn mặt. Năm 2023, Ông chú Polo rất hài lòng với sự trẻ hóa hiện tại, tự tin công việc là Influencer cho phân khúc thời trang nam cổ điển.


Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng / Dr Andy Huynh - sinh năm 1985, tốt nghiệp Y Đa khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (Khóa Y2003), theo học sau đại học ngành Cosmetic Medicine tại South Wales University, chính thức hành nghề Y tại Anh từ năm 2015. Bác sĩ Hưng sáng lập Phòng khám Vanity Aesthetics & Beauty với 2 cơ sở Anh quốc và 1 cơ sở tại Việt Nam, tham gia giảng dạy, đào tạo tay nghề về Botox, Filler và Threads Lift tại Anh.

Hotline: 0901.77.99.27 - 0283.827.7533
Website: thammyvanity.vn
Địa chỉ:
Việt Nam:
24 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Anh quốc:
2 Harley Street, London, England, United Kingdom, W1G 9PA
354 Garratt Lane, Earlsfied, England, United Kingdom, SW18 4ES

Nguyên Nguyên 

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595