Đón sinh nhật tuổi 22, Bảo Ngọc dành hết lời chúc tốt đẹp cho Phương Nhi và Mai Phương

TTGĐ - Vừa qua, sinh nhật tuổi 22 của Hoa hậu Bảo Ngọc vừa diễn ra với sự hội tụ của dàn hậu đình đám trong không gian sang trọng và ngập sắc hoa tươi.

Được biết, đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc đón sinh nhật trong một cương vị mới - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Có lẽ, đây sẽ là buổi tiệc đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành nhiều nhất của nàng hậu.


Khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nàng hậu đã bày tỏ lòng biết ơn về hành trình vừa qua khi được đồng hành cùng “gia đình” Sen Vàng. Miss Intercontinental 2022 cũng nhân dịp này dành rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến gia đình, bản thân và những người xung quanh cô trước thời khắc thổi nến cầu nguyện. Đặc biệt, Bảo Ngọc cũng dành nhiều lời ước tốt đẹp cho hành trình “xuất ngoại” sắp tới của Hoa hậu Mai Phương tại “Miss World 2023” và Á hậu Phương Nhi tại “Miss International 2023”.

“Nhân dịp sinh nhật lần thứ 22, đầu tiên con xin dành lời ước nguyện này đến ba mẹ, mong cho ba mẹ sẽ có nhiều sức khỏe để đồng hành với con và Sam (em trai Bảo Ngọc). Tiếp theo em cũng muốn chúc cho anh Nam chị Dung, các chị em và toàn thể ekip Sen Vàng nhiều sức khoẻ để cùng em thực hiện nhiều dự án ý nghĩa trong chặng đường tới. Đặc biệt là Ngọc muốn ước cho 2 chị em trong Top 3 Miss World Việt Nam 2022, Mai Phương, Phương Nhi sẽ gặt hái nhiều thành công và tận hưởng nhiều niềm vui trong chuyến xuất ngoại sắp tới. Và cuối cùng, chúc cho chính mình trưởng thành hơn, nhiều tình yêu hơn để lan tỏa đến xã hội”, Bảo Ngọc chia sẻ.


Đón sinh nhật tuổi 22, Bảo Ngọc dành hết lời chúc tốt đẹp cho Phương Nhi và Mai Phương.Trong suốt thời gian đương nhiệm vừa qua, Miss Intercontinental 2022 đã ghi dấu trong lòng công chúng với nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa. Hơn thế, Bảo Ngọc không ngừng lăn xả đến những vùng khó khăn nhất để đồng cảm, lan tỏa tình yêu và giá trị tích cực của cả tinh thần lẫn vật chất.

Nguyên Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595