Ốc Thanh Vân: “Hiện tại tôi sống cuộc sống của một người bình thường”

TTGĐ - Ốc Thanh Vân hài lòng với cuộc sống hiện tại, tiết lộ sẵn sàng quay lại sân khấu nếu có dự án phù hợp.


Tại hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt, Ốc Thanh Vân cho biết, nhiều năm qua, cô không tham gia các chương trình truyền hình không phải là không còn tình thương mến mà vì ở giai đoạn này, cô muốn dành nhiều thời gian cho các con, bên cạnh và lớn lên cùng với các bé. Nên cuộc sống của Ốc Thanh Vân thay đổi gần như hoàn toàn so với trước đây.

“Hiện tại, tôi sống cuộc sống của một người bình thường. Bắt đầu ngày mới rất sớm với những ca dạy yoga cả trực tiếp lẫn online. Thời gian còn lại thì đưa và đón các con đi học. Tôi tham gia mọi hoạt động tại trường của các con và không bỏ lỡ bất kì một khoảnh khắc nào của các bé. Tôi cũng có công ty kinh doanh và thật sự bây giờ việc duy trì hoạt động của công ty cũng khó hơn rất là nhiều so với những năm trước nên phải nỗ lực thật nhiều.

Mọi thứ bây giờ rất giản đơn, mình không có nhiều những bộ quần áo đẹp, những đôi giày cao gót hay là một cái cốp đồ trang điểm giống như khi còn làm công việc nghệ thuật thường xuyên nữa. Và thậm chí là ngày hôm nay đi quay, tôi phải đi mua đồ để mặc, vì ở nhà tôi chỉ có đồ tập yoga thôi. Mọi người nghe có thể thấy rất mắc cười nhưng sự thật là cả một sự thay đổi rất lớn và sự thay đổi này nó phù hợp với con người của tôi ở giai đoạn hiện tại”, Ốc Thanh Vân nói.

Với cô, niềm vui mỗi ngày rất nhỏ bé, rất đơn giản và thật sự an yên. Bà mẹ ba con cho rằng bằng cách này hay cách khác thì đích đến của cuộc đời con người là tìm thấy cái niềm vui, tìm thấy con người bên trong chính mình và bản thân cô đã thật sự làm được điều đó, đã tìm thấy chính mình. Hơn thế nữa, Ốc Thanh Vân cảm thấy hạnh phúc vì dù đã rời xa sân khấu vẫn được khán giả nhớ đến, vẫn thường xuyên được khán giả gọi tên và hỏi thăm. Cô gọi đó là sự may mắn và phước phần của người nghệ sĩ có được sau nhiều năm làm nghề.

Ốc Thanh Vân nói, thỉnh thoảng thì cô cũng có tham gia một vài dự án điện ảnh. Còn về sân khấu thì đã lâu, nữ diễn viên không có cơ hội quay trở lại, lĩnh vực phim truyền hình dài tập lại càng khó hơn. “Với Ốc, làm công việc nghệ thuật ở thời điểm này không với mục đích để nổi tiếng hơn hay để kiếm được nhiều tiền hơn mà vì muốn trả ơn Tổ nghiệp, trả ơn nghề bởi vì công việc này đã cho mình tất cả mọi điều. Thậm chí là được nhiều hơn những gì mình mong đợi trong suốt cả một quãng đời tuổi trẻ và thanh xuân”.

Chia sẻ thêm về quan điểm nghệ thuật, Ốc Thanh Vân cho rằng, là làm nghệ thuật mà không có áp lực là không đúng. “Nhưng mà cái áp lực ở đó nó không phải theo kiểu là tôi phải tham vọng và tôi phải đạt được điều gì đó, bạn càng thả lỏng thì điều mà bạn muốn lại càng đến một cách rất là tự nhiên, và thậm chí là bạn không nghĩ đến thì nó lại đến. Cuộc đời của mình nó là như vậy”, Ốc Thanh Vân nói thêm.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595