Loạt tệ nạn xã hội được tái hiện trên sóng 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

TTGĐ - Tuần này, tập 6 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2023 sẽ tiếp tục với chủ đề 2 - Hương vị tuổi xì tin để cùng đưa khán giả trở về tuổi thơ với hai đội thi: Hồn Nhiên (Phan Thị Mơ - Anh Tâm - Hải Ngân) và Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên - Nguyễn Phước Lộc - Bảo Chu). Với sự góp mặt của ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm: Danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Kiều Oanh, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun và Neon Trung Thuận.

Đội Hồn Nhiên tiếp cận khán giả trẻ với câu chuyện về thần tượng trong kịch bản Đua đòi. Một cô gái nhỏ “lừa dối” bạn bè để học đòi, một cô bạn giàu có “vô tư” và một anh thần tượng có trái tim ấm áp - vở diễn của đội Hồn Nhiên không chỉ nói lên thực trạng hiện tại của một số bạn trẻ, qua đó còn dạy chúng ta biết phân biệt phải trái, cách hành xử đúng và sự ảnh hưởng của thần tượng đến với các fan nhỏ. So với vòng đầu, diễn xuất của 3 thành viên đã có sự tiến bộ rõ rệt cũng như mỗi cá thể đều có “đất dụng võ” và tỏa sáng.Với câu chuyện đầy tính nhân văn, đội Hồn Nhiên đã lấy đi nước mắt của Anh ba Ngọc Sơn vì quá xúc động. Đồng ý kiến, NSƯT Hữu Quốc cũng bày tỏ sự yêu thích với tiết mục lần này khi truyền tải nội dung mang tính giáo dục. Đặc biệt, với phần dẫn dắt của Phan Thị Mơ, cô nàng đã được giám khảo Hữu Quốc dành tặng bông hoa cho sự thể hiện.


Khép lại chủ đề 2 trong câu chuyện nơi giảng đường, đội Rộn Ràng đã có màn trở lại với vở diễn nặng tâm lý - Đồ xấu xa. Tái hiện những vấn nạn xã hội vẫn luôn tồn tại nơi học đường: bạo lực, chất kích thích... câu chuyện của nhóm hiện lên đầy chân thực và khiến người xem phải liên tục căng thẳng, không thể rời mắt khỏi mạch truyện. Đau lòng khi chứng kiến học sinh bị bắt nạt, xót thương cho người mẹ khi có người con vướng vào tệ nạn... nhưng cái kết đội mang đến lại là nguồn ánh sáng chiếu rọi vào con đường đầy tối tăm, một cái kết mở đầy hy vọng.


Lồng ghép thực trạng xã hội cách khéo léo, đội Rộn Ràng đã nhận về sự đánh giá cao từ đạo diễn Vũ Thành Vinh và thốt lên rằng “Anh vẫn cho số điểm rất cao vở này!”. Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng dành lời khen cho phần thể hiện của nhóm bằng những vần thơ tự sáng tác.


Với cách khai thác và tiếp cận chủ đề độc đáo, 2 đội đấu của tuần này đã mang đến những câu chuyện vô cùng hồi hộp và ý nghĩa nhân văn. Cùng chủ đề với 2 đội tuần sau, liệu khán giả sẽ còn ngạc nhiên và bất ngờ như thế nào? Cùng đón xem.

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2023 được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 7 phát sóng vào lúc 21h00 thứ sáu ngày 23/6/2023.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595