Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp sức 10 nữ chiến sĩ Mũ Nồi Xanh

TTGĐ - Trước thông tin 10 nữ chiến sĩ Đội quân Mũ Nồi Xanh đến Nam Sudan thực hiện nhiệm vụ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có những nghĩa cử đầy ý nghĩa.


Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc vừa chia sẻ những hình ảnh về chuyến thăm tặng vật phẩm sức khỏe và tinh thần đến với 10 nữ chiến sĩ Đội quân Mũ Nồi Xanh tại Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 Số 5 trong Bệnh viện Quân Y 175.

Theo đó, nàng Hậu đã gửi tặng 300 phần mỹ phẩm cùng 10 bộ kit thuốc giúp chăm sóc sức khỏe và nhan sắc.


Nàng Hậu chia sẻ: “Thân tặng những món quà sức khỏe đến Đội quân Mũ Nồi Xanh trước ngày lên đường đến Nam Sudan.

Sáng nay, Ngọc có cơ hội được đến thăm hỏi và trao quà đến các chị thuộc Đội Quân Mũ Nồi Xanh. Cùng là phái nữ, Ngọc thật sự cảm phục trước những hy sinh và sự quả cảm của các chị trước những thử thách và nhiệm vụ khắc nghiệt của Quân đội nói chung và tại Nam Sudan nói riêng.

Lắng nghe sự chia sẻ của các đồng chí nam, Ngọc biết rằng các chị còn là nguồn động lực to lớn cho các đồng đội của mình vì sự song hành và thực hiện nhiệm vụ tương đương với nam giới của mình. Hy vọng với những món quà mỹ phẩm có thể giúp các chị bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của mình tránh khỏi những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết nơi đây; và các hộp thuốc sẽ tiếp thêm sức khoẻ cho các chị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nhiều hơn thế là tình yêu của Ngọc và toàn thể đồng bào Việt Nam luôn hướng về các chị, hướng về Đội quân Mũ Nồi Xanh. Xin chúc cho đoàn mình sẽ có thật nhiều sức khoẻ và bình an trong chuyến đi đến Nam Sudan sắp tới".


Cũng trong buổi thăm hỏi, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến thăm lớp học thư pháp và làm bong bóng nghệ thuật của các chiến sĩ nơi đây.

Được biết, đây là các hoạt động nhằm nâng cao khả năng khéo léo, giúp các chiến sĩ có thêm kỹ năng trong các buổi liên hoan văn hoá nghệ thuật… Nàng Hậu gốc Cần Thơ đã cùng trải nghiệm các lớp học này với Đội quân Mũ Nồi Xanh.

Cùng với đó, Miss Intercontinental 2022 còn ở lại cùng trải nghiệm “ăn cơm bộ đội" với các chiến sĩ. Nàng Hậu cũng bày tỏ lòng biết ơn khi được đón tiếp nồng nhiệt nơi Bệnh viện Dã chiến.

Trước đó, Miss Intercontinental 2022 cũng đã đưa 10 nữ chiến sĩ lấy số đo áo dài để gửi tặng các chị trang phục truyền thống quê hương trong đợt xuất quân được diễn ra vào cuối tháng 06 sắp tới.

Nàng hậu còn đích thân đưa 10 nữ chiến sĩ lấy số đo áo dài để gửi tặng các chị trang phục truyền thống quê hương.


Được biết, gia đình Bảo Ngọc cũng xuất thân từ ngành y, bố Bảo Ngọc là Thượng tá Lê Văn Công - Chủ nhiệm Khoa Thần kinh Bệnh viện Quân Y 121, Cục Hậu cần, Quân khu 9 và mẹ là Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu. Vì thế, từ bé Bảo Ngọc đã được tiếp xúc với y học và quân đội gián tiếp qua công việc và những câu chuyện của bố mẹ.

Bố mẹ là minh chứng giúp Bảo Ngọc hiểu và yêu thương nhiều hơn những chiến sĩ ngành y của Quân đội Việt Nam.

Có thể nói, Bảo Ngọc đã thừa hưởng rất nhiều về trí tuệ, sự nỗ lực học tập và tinh thần cống hiến từ bố mẹ. Từ trước đến nay, Hoa hậu Liên lục địa 2022 luôn nổi tiếng với thành tích học tập đáng mơ ước, tấm lòng nhân ái cùng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

Và mới đây nhất, nàng Hậu tiếp tục thông báo về việc nhận được học bổng trị giá 5000 SGD tại Đại học Quốc gia Singapore. Bảo Ngọc đã, đang là niềm tự hào và là nguồn cảm hứng tích cực cho giới trẻ về tinh thần học tập và không ngừng đóng góp cho cộng đồng

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595