'Hạnh phúc đến rồi': Yêu thầm anh rể, Quế Anh đau lòng khi nhìn người thương quan tâm cô gái khác

TTGĐ - Sau khi chị gái qua đời, Quế Anh đem lòng yêu thầm anh rể thế nhưng chàng trai mình thương lại để ý đến cô gái khác khiến cô không khỏi quặn lòng.

Bộ phim Hạnh phúc đến rồi phát sóng lúc 17h15 hàng ngày trên kênh THVL1 đã và đang thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả bởi tình tiết thú vị, hấp dẫn.


Nối tiếp diễn biến ở những tập trước, Văn Dương không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy Mỹ Thuần vui vẻ với công việc mới. Biết Văn Dương có quen biết với Mỹ Thuần, Ngô tổng công kích Mỹ Thuần bằng những lời lẽ không hay vì vẫn còn bực tức sau khi bị cô khước từ tình cảm. Trước những "ẩn ý" về việc Mỹ Thuần đã quen được bạn trai giàu có nên đã thay đổi, Văn Dương cảm thấy không vui.


Dù chính là người đã bỏ rơi Mỹ Thuần cùng đứa con của hai người nhưng Văn Dương vẫn tỏ vẻ ghen tức khi tưởng rằng Mỹ Thuần đã tìm được bến đỗ mới. Văn Dương không tiếc lời xúc phạm Mỹ Thuần và cho rằng cô vì ham tiền bạc của gia tộc họ Cao nên mới dùng đứa bé để níu chân mình bằng mọi cách.

Vừa bắt đầu tìm được niềm vui mới trong công việc lại bị Văn Dương không tiếc lời xúc phạm, Mỹ Thuần tức giận toan vung tay tát Văn Dương nhưng trượt chân và rơi xuống hồ bơi. Văn Dương thản nhiên bỏ đi trong khi Mỹ Thuần chới với. Đúng lúc này chủ tịch Lưu xuất hiện vào lao xuống hồ nước đưa Mỹ Thuần lên bờ.


Ở một diễn biến khác, từ lâu Quế Anh đã thầm dành tình cảm cho anh rể nên trong các buổi tiệc cô luôn cố gắng tỏ ra thân thiết với chủ tịch Lưu. Trong khi đó, chủ tịch Lưu lại luôn thể hiện sự quan tâm đến Mỹ Thuần. Thấy Quế Anh chỉ đến dự tiệc một mình mà không có người chị em của mình là Mỹ Thuần đi cùng, chủ tịch Lưu không khỏi lo lắng. Nhìn thái độ anh rể, Quế Anh thắc mắc khi anh có sự quan tâm đặc biệt đến Mỹ Thuần.

Dù đang ở buổi tiệc, tâm trạng của chủ tịch Lưu không ngừng nghĩ đến Mỹ Thuần và lo lắng cho sức khỏe của cô. Anh vội vã rời buổi tiệc để quay về công ty tìm Mỹ Thuần. Không biết chủ tịch Lưu đi đâu nhưng Quế Anh nghi ngờ và vội bám theo anh.


Và đúng như những gì cô đã hoài nghi, Quế Anh bàng hoàng khi nhìn thấy chủ tịch Lưu ân cần cởi áo khoác đắp cho Mỹ Thuần đang ngủ say trên bàn làm việc. Quế Anh xót xa khi từ trước đến nay anh rể chỉ ân cần quan tâm đến người chị gái quá cố của cô, nay anh lại nhìn Mỹ Thuần bằng ánh mắt chứa chan tình cảm.

Liệu với mối tình đơn phương bấy nhiêu năm dành cho chủ tịch Lưu, Quế Anh có dễ dàng bỏ qua cho Mỹ Thuần khi cô nhân viên này đã trở thành tình địch của mình hay không?

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595