Giám khảo 'mắt tròn mắt dẹt' trước cú 'twist' của Wanbo Huỳnh Phúc

TTGĐ - 'Gương mặt điện ảnh 2023' bước vào hồi kết của chủ đề 'Kỹ năng diễn xuất' với phần thi cuối của Wanbo Huỳnh Phúc - Lê Thu.

Với kịch bản "Bức vẽ sống động" là phần thi chính của Wanbo Huỳnh Phúc và hỗ trợ diễn của Lê Thu. Mở ra là không gian mang sắc huyền bí và loạt biểu cảm có phần “đáng sợ” của Wanbo. Khán giả dần “hú vía” khi anh chàng liên tục đổ sơn và hành hạ những người xung quanh. Cốt truyện dần được hé lộ là câu chuyện về sự trả thù của người anh trai với những người đã có hành vi bắt nạt em gái anh. Sự thay đổi liên tục về đường dây kịch bản, phần diễn xuất ngày càng tiến bộ của Wanbo cùng sự hòa hợp mượt mà của Lê Thu đã đẩy mạch cảm xúc lên đến đỉnh điểm.


Wanbo Huỳnh Phúc đã mang đến một tiết mục mang sắc huyền bí và loạt biểu cảm có phần “đáng sợ”.


Tiết mục dự thi của anh chàng đã nhận được "cơn mưa lời khen" của giám khảo.


“Tiết mục này xứng đáng cho đêm chung kết”, lựa chọn kịch bản ấn tượng và vai diễn khó nhằn, Wanbo Huỳnh Phúc nhận được lời đánh giá cao từ NSƯT Vũ Thành Vinh. Anh chàng còn được đạo diễn Lý Minh Thắng nhận định là quái kiệt và những cú "twist" liên tục trong tiểu phẩm đều gây bất ngờ cho NSƯT Phương Điền đến tận phút cuối.

Trước khi bước vào phần công bố, dàn thí sinh đã có cơ hội cuối để được thể hiện mình qua thử thách, mỗi thí sinh sẽ có thời gian giới hạn để diễn xuất theo kịch bản được giao. Có khóc, có cười, 10 gương mặt tài năng đã để lại ấn tượng sâu sắc theo mỗi cách riêng biệt.

Kết lại chủ đề cuối cùng trước khi bước vào vòng bán kết, dàn thí sinh đã có màn thể hiện ấn tượng và bứt phá.


Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595