Công bố sự kiện Caravan 2030 Lần Thứ 31 và Trao tặng Dự Án Thư Viện Lần Thứ 14 “Nẫu nhớ nẫu thương"

TTGĐ - Chiều ngày 13/06/2023, tại Tạp chí Kinh tế Sài gòn, chương trình Caravan 2030 Lần Thứ 31 Trao tặng Dự Án Thư Viện Lần Thứ 14 “Nẫu nhớ nẫu thương" chính thức tổ chức lễ công bố.

Ban tổ chức tặng hoa đơn vị tài trợ Kim cương - Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông.

Dự án thư viện 2030 với thông điệp “Chắp cánh bay xa”, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi đã vượt chặng đường 13 năm, trao tặng thư viện 2030 đạt chuẩn quốc gia đến với bao vùng miền xa xôi, chắp thêm đôi cánh tri thức giúp các em học sinh khó khăn thắp lên những ngọn lửa ước mơ.

Hành trình Caravan Thư viện lần thứ 31 với chủ đề “Nẫu Nhớ Nẫu Thương” dự kiến diễn ra trong 4 ngày 3 đêm kể từ ngày 03/08/2023 đến ngày 06/08/2023 với cung đường TP. HCM - Phú Yên - Đà Lạt - TP. HCM. Địa điểm trao tặng thư viện tại Trường Tiểu học & THCS An Thọ - Phú Yên.

Ký kết tài trợ Kim cương Chương trình.

Trong hành trình Caravan, các doanh nhân và gia đình tham gia sẽ trao tặng 440 phần quà (gồm: bộ dụng cụ học tập, tập vở, ba lô, bình giữ nhiệt, áo thun học sinh, khăn lông, áo mưa, nón, áo khoác, sữa cho trẻ em, máy tính casio, bánh kẹo…), 01 Thư viện 2030 tiên tiến chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 5000 đầu sách, 01 Thư viện Xanh 2030 trang bị cây xanh tạo bóng mát và 30 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn huyện Tuy An với tổng giá trị cho đi là hơn 2 tỷ đồng.

Ngoài thông điệp nhân văn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình với nhiều hoạt động đồng hành như: giao lưu âm nhạc, thi đấu các môn thể thao, các hoạt động kết nối, tham quan, thưởng ngoạn các địa danh trên đường đi.


BTC tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ bạc và vàng.

Ban tổ chức chương trình mong nhận được sự quan tâm tham gia, tài trợ và hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chức xã hội, từ anh chị em của các công ty, các doanh nghiệp, đơn vị thuộc CLB Doanh Nhân - Hiệp hội trên cả nước cùng bạn bè thân hữu gần xa để cùng tạo nên một chuyến đi nhân văn đầy ý nghĩa.

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trực thuộc Saigon Times Club - Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thường niên tổ chức những hoạt động nhân văn, thiết thực với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ các vùng miền khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.

Trao quyết định thành lập Ban tổ chức Chương trình.

Đặc biệt vào ngày 13/06/2023, tại số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra Lễ công bố chương trình Caravan lần thứ 31 và lễ ký kết Tài trợ kim cương – Công ty cổ phần địa ốc PHÚ ĐÔNG dưới đông đảo sự chứng kiến của các vị đại biểu cùng các cơ quan báo chí, truyền thông.

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595