CEO MisaoDream - Nguyễn Việt Anh: “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt là sứ mệnh của Peauhonnête NMN Nano Liquid”

TTGĐ  - Tham dự với vai trò là nhà tài trợ Miss World Việt Nam những năm gần đây, Peauhonnête NMN Nano Liquid đã trở thành cái tên đầy uy tín trong lĩnh vực thức uống chăm sóc sức khỏe. Tại buổi họp báo mới nhất cho Miss World Việt Nam 2023, đại diện thương hiệu Peauhonnête một lần nữa đã khẳng định sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp Việt của dòng sản phẩm NMN Nano Liquid.

Đại diện nhà tài trợ Peauhonnête NMN Nano Liquid chụp hình cùng 59 thí sinh xuất sắc nhất.

Mới đây, tại buổi Họp báo Vòng Chung khảo Toàn Quốc cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 vào chiều ngày 29/5, đại diện nhà tài trợ Bạc Peauhonnête NMN Nano Liquid gồm CEO & Co-Founder MisaoDream Nguyễn Việt Anh và Founder Peauhonnête Việt Nam Vân Nguyễn đã có mặt và chia sẻ đôi lời về tinh thần “Lan tỏa hào quang - Tôn vinh sắc đẹp” mà thương hiệu mong muốn lan tỏa trong cuộc thi lần này.

“Phụ nữ tỏa sáng nhất khi tự tin là chính mình, được thể hiện mình một cách trọn vẹn. Và sứ mệnh của Peauhonnête NMN Nano Liquid là đồng hành mọi lúc, giúp ánh hào quang ấy trở nên rực rỡ nhất. Với mục tiêu thắp sáng niềm kiêu hãnh của mọi phụ nữ Việt, Peauhonnête NMN Nano Liquid có mặt tại đây như giải pháp hiện đại, tiện lợi, giúp chăm sóc sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài từ cấp độ tế bào, giúp nét đẹp Việt mãi xuân sắc cùng thời gian.” - Bà Nguyễn Việt Anh khẳng định sứ mệnh của dòng sản phẩm.