Buổi lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc của trường mầm non quốc tế Iris Preschool

TTGĐ - Sáng ngày 29/5, hệ thống trường Mầm non quốc tế Iris Preschool đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, lễ tốt nghiệp ra trường cho các em học sinh lớp lá, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô, phụ huynh và các bé.

Sự hân hoan phấn khởi hiện diện rõ nét trên từng gương mặt trẻ thơ nhân ngày tốt  nghiệp.

Buổi lễ tổng kết được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của tất cả các em học sinh trên toàn hệ thống Mầm non Iris gồm 4 cơ sở: Iris Thảo Điền, Iris Phạm Văn Đồng, Iris Đỗ Xuân Hợp, Iris Gia Hòa.

Chương trình được tổ chức công phu, hoành tráng với các tiết mục văn nghệ được đầu tư bày bản và mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt dù mới chỉ học mầm non nhưng các bé trường Iris preschool đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và dạn dĩ khi trình diễn các tiết mục văn nghệ rất chuyên nghiệp và tự tin phát biểu trước thầy cô, ba mẹ, bạn bè trên một sân khấu rộng lớn.


Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được đầu tư chỉn chu trong ngày lễ tốt nghiệp.

Hoà với niềm vui chung của “Ngày hội tổng kết năm học”, trường Iris tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận tốt nghiệp ra trường cho 72 bé học sinh 5 tuổi, những thế hệ tương lai của đất nước. Cả 72 bé đều đạt chất lượng khi test vào cấp 1 đều nằm trong top đầu.

Sự trưởng thành của các em qua 1 năm học đã chứng minh được sự vượt trội trong chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với chương trình Giáo dục chuẩn Mỹ cùng những công cụ đánh giá, chương trình học và học cụ được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên mầm non đầy nhiệt huyết giúp các bé vừa học vừa chơi, là sự khởi đầu tốt nhất đến cho các con từ lứa tuổi mầm non.

Khoảnh khắc được mong chờ nhất - trao bằng tốt nghiệp và những phần quà đáng yêu đến các bé.

Bên dưới hàng ghế phụ huynh, nhiều giọt nước mắt đã rơi. Hầu hết phụ huynh đều cho biết cảm thấy rất tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành của con tại ngôi trường Iris thân thương.

Hệ thống Iris có 5 cơ sở với hơn 140 nhân sự và 450 học sinh. Trường được thành lập từ năm 2017 đến nay đã hơn 6 năm và hơn 400 bé ra trường vào cấp 1 đều có bước đệm vững chắc về kiến thức cũng như kỹ năng để tiếp bước chặng đường tri thức. Trường đạt mục tiêu trong năm học mới có thể mở rộng thêm cơ sở trên địa bàn tp hcm để các bé có thể tiếp cận được môi trường tốt với mức học phí hợp lý.

Minh  Cảnh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595