POPS App chính thức phát sóng anime Kizuna no Allele tại Việt Nam

TTGĐ - Tập 1 anime Kizuna no Allele (Tạm dịch: Học Viện Nghệ Sĩ Ảo) được xây dựng với Kizuna AI là nhân vật truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ chính thức ra mắt các bạn nhỏ Việt Nam vào ngày 30/5 trên nền tảng ứng dụng giải trí POPS.


Kizuna no Allele nói về hành trình theo đuổi ước mơ trở thành những nghệ sĩ ảo của năm cô gái từ Học viện ADEN, một ngôi trường chuyên đào tạo những tài năng mới chuẩn bị ra mắt. Nhân vật Kizuna AI xuất hiện và đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ trong đó có Miracle, với niềm tin và mong muốn trở thành một VTuber như Kizuna AI. Tại học viện, Miracle gặp gỡ những người bạn, và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.

Kizuna no Allele phiên bản lồng tiếng tiếng Việt được phát sóng đầu tiên trên nền tảng POPS App, sau đó sẽ được phát sóng độc quyền trên YouTube tại YouTube POPS Anime với hình ảnh sắc nét và âm thanh trung thực, đảm bảo sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn cực kỳ thú vị và bất ngờ. Dự án anime này cũng đang được phát sóng trên kênh truyền hình TV TOKYO tại Nhật, gồm 12 tập, mỗi tập 25 phút.


VTuber Kizuna AI là nhân vật YouTube ảo đầu tiên có hơn 3 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube “A.I.Channel” và gần 1,5 triệu lượt theo dõi trên kênh “A.I.Games”. Kể từ khi idol VTuber Kizuna AI trở nên nổi tiếng, đã có hàng ngàn VTuber khác xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, góp phần vào sự bùng nổ của thể loại này trong vài năm trở lại đây.

Minh Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595