Miss World Vietnam 2023: 59 thí sinh lộng lẫy tại buổi họp báo

TTGĐ - Buổi họp báo Vòng chung khảo toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra với sự xuất hiện vô cùng xinh đẹp của 59 thí sinh.

Xuất sắc vượt qua rất nhiều cô gái tại vòng sơ khảo Miss World Vietnam 2023, 59 cô gái đã xuất hiện vô cùng tự tin và lộng lẫy tại họp báo chung khảo của cuộc thi. Buổi họp báo quy tụ nhiều hoa, á hậu và người đẹp nổi tiếng.

Khác với những sự kiện mà các hoa, á hậu là tâm điểm chú ý thì sự “chào sân” lần này của 59 thí sinh cũng khiến khán giả vô cùng yêu thích và dõi theo từng cô gái.


Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã thể hiện cho Ban giám khảo thấy được tài năng, sự nhạy bén và chuẩn bị của mình khi đến với cuộc thi.

Trong buổi họp báo chung khảo, các cô gái càng thể hiện được sự sẵn sàng của mình cho hành trình vô cùng quan trọng và rực rỡ sắp tới. Với sự đầu tư chỉn chu và tập luyện chăm chỉ ở cả trước và trong cuộc thi, những bước catwalk uyển chuyển, thần thái thanh lịch kết hợp với sự lộng lẫy của những thiết kế đầm dạ hội đã tôn lên vẻ đẹp của từng cô gái.


Vòng chung khảo của Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/5 đến 11/6/2023 với các vòng thi vô cùng hấp dẫn: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch, Vietnam Beauty Fashion Fest, Chấm mặt mộc và Người đẹp Nhân ái.

Đây là vòng thi vô cùng quan trọng và chắc chắn sẽ là dịp để các cô gái thể hiện tất cả những thế mạnh của bản thân.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595