Minh Hằng chia sẻ chế độ tập luyện, giữ tâm trạng thoải mái vì con

TTGĐ - Tập 5 podcast “Mầm sống nảy sinh” của Minh Hằng tiếp tục cung cấp cho khán giả, đặc biệt là các mẹ bầu cùng gia đình, nhiều thông tin bổ ích về chuyện mang thai.


Đến tập 5, nữ ca sĩ, diễn viên cùng tiến sĩ - bác sĩ “khói lửa” Lê Văn Hiền tiếp tục phổ cập hàng loạt nội dung bổ ích về sức khoẻ mẹ và bé.

Không hề mang tính giáo điều khô khan, thay vào đó, bộ đôi nghệ sĩ - bác sĩ tạo bầu không khí hấp dẫn khi minh họa kích thước và các thay đổi của em bé mỗi thời kì qua các loại trái cây. Từ chuyện so sánh đầy thú vị và sáng tạo này, Minh Hằng và bác sĩ Hiền khéo léo đi vào chủ đề những điều mà phụ nữ cần chú ý ở từng giai đoạn mang thai.

Cả hai bàn luận chi tiết các vấn đề xoay quanh cân nặng, dinh dưỡng, dáng đi, trang phục, tư thế ngủ, thời gian chích ngừa, lượng nước ối, nội tiết.. dành cho các bà mẹ.

Đặc biệt, Minh Hằng và bác sĩ Hiền cũng đưa ra cụ thể về thời điểm học các lớp tiền sản, khác biệt về cơn đau nhỏ và nặng, cách mua đồ dùng cho em bé, phương pháp tránh tiểu đường thai kì… cho đến chuyện lựa chọn bệnh viện thích hợp.


Cũng trong tập 5 Mầm sống nảy sinh, riêng Minh Hằng hóm hỉnh tiết lộ bản thân có tăng cân xíu khi mang thai. Tuy nhiên, cô vui vẻ chấp nhận mỗi thay đổi trên cơ thể của mình đồng hành với sự trưởng thành của đứa con đầu lòng trong bụng. Người đẹp cho biết cô dành nhiều thời gian để đánh đàn, vẽ và nói chuyện với con, để kích thích các giác quan của em bé cũng như luôn giữ tâm trạng thoải mái để não em bé phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, bước sang kì tam cá nguyệt thứ hai, Minh Hằng còn đi du lịch. Loạt ảnh “mẹ bầu” xinh đẹp vi vu ở Hàn Quốc hay quyến rũ trong bộ đồ tắm màu vàng sang chảnh gây sốt mạng xã hội suốt thời gian qua. Thậm chí, nhiều dân mạng còn gọi Minh Hằng là mẹ bầu xinh đẹp và nóng bỏng nhất showbiz Việt hiện giờ.

Được biết, bí quyết giúp Minh Hằng luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống khi mang thai một phần nhờ vào việc chăm chỉ vận động. Cô tiết lộ việc luyện tập thể dục thể thao với cường độ vừa phải giúp bản thân duy trì sắc vóc và tinh thần tích cực, thư giãn, thoải mái. “Khi người mẹ cảm thấy xinh đẹp và tự tin sẽ ảnh hưởng tốt đến em bé trong bụng”, sao phim "Chị chị em em 2" nhận xét.

Minh Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595