Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hàng trăm sinh viên khởi hành đến quần đảo Trường Sa

TTGĐ - Tham gia chương trình "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc năm 2023", hai 'nàng Hậu' Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà bày tỏ niềm háo hức khi khởi hành đến quần đảo Trường Sa.

Lễ tiễn đoàn công tác Hành trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2023 đã diễn ra tại TP. HCM. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà là hai trong khoảng 200 sinh viên ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc được vinh dự đến thăm các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa. Hai ‘nàng Hậu’ giản dị nhưng sắc vóc vẫn không kém phần nổi bật trong màu áo của Hội Sinh viên Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên cả hai ‘nàng Hậu’ được đặt chân đến quần đảo Trường Sa. Thiên Ân và Đỗ Hà bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng đoàn trong hành trình lần này. Cả hai đều tham khảo ý kiến từ những người đi trước cũng như tuân thủ những hướng dẫn của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam để có sự chuẩn bị kỹ càng hành trang cho chuyến đi dài ngày. Cả hai không quên chuẩn bị những món quà ý nghĩa để trao tặng đến quân và dân tại huyện đảo Trường Sa.


Có thể thấy, Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà là hai ‘nàng Hậu’ nhiệt huyết và luôn giữ được tinh thần ham học hỏi, không ngừng lan tỏa những giá trị về lịch sử, về văn hóa dân tộc Việt Nam đến với khán giả.


Thông qua chuyến đi, cả hai chia sẻ mong muốn có thể truyền cảm hứng về tình yêu quê hương, về ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Hành trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc năm 2023 cùng chuyến tàu của Hội Sinh viên Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa ở cả trên biển và đất liền, tương ứng với 5 tiêu chí danh hiệu "Sinh viên 5 tốt": Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595