Dàn sao nữ Đẹp Từng Milimet hội ngộ tại lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Trần Doãn Group

TTGĐ - Vừa qua, dàn sao nữ của chương trình Đẹp Từng Milimet có dịp hội ngộ trong buổi lễ kỷ niệm Trần Doãn Group -18 năm thành lập, với chủ đề “18 năm – Khẳng định thương hiệu, bứt phá vươn cao”.


Quán quân & Giải nhất chương trình Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên là Thanh Thùy và Hà Thanh Thanh, Bảo Bình, khoe sắc tại thảm đỏ. Sự kiện lần này đánh dấu mốc son lịch sử của tập đoàn Trần Doãn – Trần Doãn Group tròn 18 năm tuổi và khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường của tập đoàn.


Trên thảm đỏ, ngoài các người đẹp của chương trình Đẹp Từng Milimet, còn có sự góp mặt của Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh và Ban lãnh đạo tập đoàn, Đối tác - cơ quan ngôn luận - gia đình - bạn bè, tập thể nhân viên, cùng đến chung vui và chúc mừng tròn 18 năm của tập đoàn Trần Doãn Group.


Ông Trần Ngọc Doanh cùng các người đẹp nâng ly chúc mừng, ngoài ra ông còn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay như một lời tri ân sâu sắc nhân dịp lễ kỷ niệm lần này.


Chương trình mừng lễ kỷ niệm lần thứ 18 của Trần Doãn Group gồm các hoạt động: văn nghệ, trình chiếu quá trình phát triển của công ty, phát biểu của Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh, phát biểu của đại diện tập thể nhân viên Trần Doãn Group, lễ cắt bánh mừng kỷ niệm. Đây cũng là dịp để tập thể Trần Doãn Group hàn huyên, chia sẻ và truyền tiếp nhau sức mạnh trong hành trình mới.


Với tôn chỉ "Là người bạn đồng hành lâu dài", tập đoàn Trần Doãn đã không ngừng đổi mới và cải tiến hướng đến mục tiêu là người bạn đồng hành lâu dài và luôn quan tâm đến sức khỏe, mang đến những giá trị cộng hưởng, lâu dài cho khách hàng, cùng sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Tập đoàn Trần Doãn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt 18 năm qua, từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ đến các lĩnh vực khác như F&B, nông nghiệp và bán lẻ.


Những thành quả tốt đẹp đáng tự hào được kết tinh từ những đóng góp không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Trần Doãn trong suốt chặng đường 18 năm chung sức, đồng lòng, vì mục tiêu chung.


Trong thời gian tới, tập đoàn Trần Doãn sẽ tiếp tục bước đi với tinh thần bứt phá vươn cao hơn, phát huy nội lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, góp phần đưa tập đoàn trở thành thương hiệu uy tín đa ngành tạo nên những giá trị lớn cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595