Ca sĩ Thanh Ngọc: “Suy nghĩ tích cực là điều mà tôi luôn cố gắng mỗi ngày”

TTGĐ - Tham gia chương trình "Không gian cảm xúc", ca sĩ Thanh Ngọc cho biết bản thân là người sống tiêu cực, suy nghĩ phải sống tích cực là điều mà cô luôn cố gắng mỗi ngày.

Tập 14 chương trình Không gian cảm xúc mùa 2 vừa lên sóng trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Trương Thảo Nhi và Dương Edward. Hai khách mời trong tuần này là ca sĩ Thanh Ngọc và ca sĩ Vương Khang đã mang đến những câu chuyện thú vị cho khán giả.

Trong chương trình, khán giả được phen thả cảm xúc vào từng câu hát của ca sĩ Thanh Ngọc qua bản Medley 3 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Cà phê đắng và mưa, Con đường mưa và Vầng Trăng Khóc. Thừa nhận sức khỏe đang không tốt nên hát chưa hay lắm nhưng Thanh Ngọc vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả với chất giọng ngọt ngào đầy nội lực.
   

Khi được nghe Nguyễn Minh Cường khen mình là một người giàu năng lượng tích cực, Thanh Ngọc đáp lời bản thân cũng có những cái tiêu cực riêng. “Mình luôn phải cố gắng mỗi ngày để lúc nào cũng nghĩ lạc quan hơn giúp mọi thứ được giải quyết tốt và sớm hơn”.


Khi nghe Nguyễn Minh Cường khen mình là một người giàu năng lượng tích cực, Thanh Ngọc đáp lời bản thân cũng có những cái tiêu cực riêng và luôn cố gắng suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt, giọng hát của Vương Khang gợi nhắc khoảng thời gian tuổi trẻ của Nguyễn Minh Cường với trò chơi Audition gây bão một thời. Nam nhạc sĩ thừa nhận từng thường xuyên trốn học và là trùm của trò chơi về âm nhạc này. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết từng có người nói nhắm mắt nghe anh hát xong cứ nghĩ chắc như là một hoàng tử vậy, đến khi thấy vẻ ngoài anh chàng thì khá bất ngờ. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực đến người đối diện bởi sự vui tươi, trẻ trung của mình.
  

Bản Medley Audition 3 ca khúc: Aloha, Please Tell Me Why và Tuyết Yêu Thương với chất giọng đầy nội lực của Thanh Ngọc và Vương Khang hòa cùng tiếng hát của đàn em vô cùng đặc sắc. Trương Thảo Nhi bồi hồi xen lẫn xúc động nhớ về kỷ niệm lần đầu được song ca với Thanh Ngọc.

Trương Thảo Nhi chia sẻ, đàn chị từng biểu diễn tại trường đại học nơi cô nàng theo học và đã mời cô nàng cùng song ca bài “Hãy buông tay em”, điều mà cô chưa từng nghĩ đến. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng chưa từng dám nghĩ đến việc bản thân sẽ là một ca sĩ và được đứng cùng đàn chị trên sân khấu chuyên nghiệp.

Nguyên  Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595