Á hậu Phương Nhi chụp ảnh cùng mẹ

TTGĐ - Nhân Ngày của mẹ 14.5, Á hậu Phương Nhi trình làng bộ ảnh cùng mẹ ruột và người mẹ nuôi Phạm Kim Dung.


Nhân ngày của mẹ, nàng hậu chia sẻ: “Mẹ Nguyệt là người đã sinh ra con, nuôi con lớn và luôn đồng hành cùng con. Còn mẹ Dung là người đã cho con cơ hội để thể hiện mình nhiều hơn, bước ra khỏi vùng an toàn và chăm sóc con khi không có gia đình cạnh bên. Con cảm ơn hai mẹ rất nhiều”.

Trong sinh nhật 21 tuổi vừa qua, nàng Á hậu cũng vỡ oà cảm xúc khi được sự chúc mừng và cạnh bên của cả 2 người mẹ. Trong phần bình luận của các đoạn video clip mà nàng hậu chia sẻ trong buổi sinh nhật, có rất nhiều fan cảm thán trước vẻ đẹp vô cùng tươi trẻ của 2 người mẹ khi đứng cạnh Phương Nhi và bày tỏ mong muốn chứng kiến sự sánh vai của cả 3 người chung một bộ ảnh.

Trong những lần xuất hiện cùng nhau, khán giả đều nhận ra gương mặt của Phương Nhi được thừa hưởng khá nhiều từ những đường nét nhẹ nhàng của mẹ ruột. Được biết, mẹ ruột của nàng hậu tên thật là Nguyệt, hiện là doanh nhân điều hành một đại lí về các mặt hàng gia dụng cao cấp tại thành phố Thanh Hoá.

Trên bài post của mình, Phương Nhi chia sẻ rằng, mẹ Nguyệt từng kể, thời trẻ, bà cũng có mong muốn làm nghệ thuật nhưng chưa thể thực hiện được. Vì vậy, bà rất vui khi thấy Nhi thực hiện được ước muốn của riêng mình. Nhi như đang dần thay mẹ hiện thực hóa ước mơ thời trẻ.

Trước đây, bà cũng từng nói rằng, khi Nhi vào Nam để theo đuổi đam mê của mình, bà cũng rất lo lắng vì trước đây, nàng Á hậu luôn được bao bọc bởi vòng tay của ba mẹ, bà sợ Nhi sẽ gặp khó khăn và không tự chăm sóc được. Nhưng khi thấy được sự quan tâm của các anh chị, bạn bè và đặc biệt là mẹ Dung thì bà thấy yên tâm phần nào.

Phương Nhi cũng dần hiện ra nét trưởng thành hơn, cả trên gương mặt và trong tính cách khiến 2 người mẹ vô cùng tự hào. Cả 2 người phụ nữ đặc biệt này của nàng Á hậu dù đã trong độ tuổi trung niên nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, khuôn mặt trẻ trung cùng nhan sắc mặn mà hiếm có.

Hình ảnh Phương Nhi chụp chung với mẹ ruột và mẹ nuôi của mình:


Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595