Tuấn Trần tung bộ ảnh sau quãng thời gian ở ẩn

TTGĐ - Bộ ảnh mới được tung ra tiếp tục giúp Tuấn Trần khẳng định được gu thời trang tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách cũng như tạo hình.


Trên nền bối cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sao phim Móng vuốt “biến hóa” từ mĩ nam năng động với set đồ phi lụa cho đến khi quý ông lịch lãm cùng bộ vest tông trắng.


Khác hẳn những bộ ảnh trước “lăng xê” nhiều phụ kiện đa dạng, Tuấn Trần lần này chỉ phối hợp tinh tế với vớ, giày và túi. Đặc biệt, điểm nhấn set đồ nằm ở túi có thiết kế độc đáo nhưng đầy nam tính.


Bộ ảnh mới nhất của Tuấn Trần tung ra được xem như một món quà tinh thần mà nam nghệ sĩ dành tặng cho Solar (FC Tuấn Trần) sau hơn 1 tháng trời ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng.


Bên cạnh đó, đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên của Tuấn Trần sau khi đóng máy phim Đất rừng Phương Nam. Anh đã chính thức hoàn thành quá trình ghi hình tác phẩm này vào đầu tháng 3 vừa qua.


Nam diễn viên vừa trải qua quãng thời gian “nạp năng lượng” chuẩn bị cho chuỗi lịch trình bận rộn thời gian tới, đáng chú ý nhất là chuẩn bị tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.


Dự kiến, Móng vuốt sẽ phát hành vào mùa thu năm nay. Một số tư liệu nhá hàng về các nhân vật trong bộ phim nhận về nhiều phản hồi khả quan.


Hình tượng bụi bặm, phớt đời và thời trang cá tính của Tuấn Trần trong teaser cũng gây chú ý lớn.
Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595