Trương Quỳnh Anh không kìm nổi nước mắt trên sóng truyền hình, nghẹn ngào nhắc đến con trai 11 tuổi

TTGĐ - Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý do không kìm chế được cảm xúc khi tham gia chương trình truyền hình mới đây.

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt tuần này do MC Quyền Linh dẫn dắt có sự tham gia của 2 khách mời là diễn viên Huy Khánh và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh. Trong khi Trương Quỳnh Anh xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, năng động thì Huy Khánh gây bất ngờ với ngoại hình phong trần với mái tóc dài, làn da rám nắng, nam diễn viên chia sẻ anh đang tham gia một bộ phim truyền hình với vai một người nông dân.


Tại chương trình, Trương Quỳnh Anh và Huy Khánh cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là em Dương Trần Khánh Hòa (2011), em Nguyễn Xuân Trường (2011) và em Phan Thị Hồng Vân (2010) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai.

Dương Trần Khánh Hòa (2011) hiện sống cùng ông bà nội, cô út và em gái. Ba của Khánh Hòa mất cách đây 8 năm còn mẹ đã đi thêm bước nữa. Ông nội bị tai nạn, mất một chân, một mình bà nội bươn chải mưu sinh, ai mướn việc gì làm nấy để kiếm tiền nuôi sống cả gia đình. Diễn viên Huy Khánh nghẹn ngào cho rằng hoàn cảnh của gia đình bé Khánh Hòa quá khó khăn. Việc chi tiêu hàng ngày đã là gánh nặng lớn chưa kể còn phải trả nợ. Trương Quỳnh Anh cũng lo lắng khi cả gia đình 5 người phải xoay sở với số tiền 3 triệu đồng mà bà nội của Khánh Hòa kiếm được mỗi tháng.


Phan Thị Hồng Vân (2010) hiện đang sống với bác, mẹ và anh trai. Ba của Hồng Vân mất vì ung thư đại tràng. Ba mẹ con em sống nhờ ở nhà tình thương của bà ngoại. Lắng nghe ước muốn của Hồng Vân muốn được gặp và ôm ba trong mơ, Huy Khánh vô cùng xúc động. Anh chia sẻ: “Huy Khánh mong muốn được thay ba của hai anh em Hồng Vân để ôm hai bé vào lòng”.

Trương Quỳnh Anh cũng không kìm được nước mắt, nghẹn ngào: “Bé Hồng Vân còn quá nhỏ nhưng đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành khi bày tỏ mong muốn nghỉ học để đi làm phụ giúp cho gia đình. Nghe mà tôi cảm thấy rất xót xa”.


Hoàn cảnh khó khăn còn lại là Nguyễn Xuân Trường (2011), mẹ mất do ung thư gan khi Trường mới học lớp 2, ba bị mỡ trong máu, không còn sức lao động. Cả gia đình 6 người đều trông chờ vào thu nhập của vợ chồng chị gái Xuân Trường. Điều khiến khán giả xúc động đó chính là cậu bé bật khóc khi kể lại những giấc mơ về mẹ. Huy Khánh và Trương Quỳnh Anh động viên cậu bé biến nỗi nhớ mẹ thành sức mạnh và học tập thật tốt.

Trong hậu trường, Trương Quỳnh Anh rất xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh của các gia đình. Cô chia sẻ: “Sở dĩ tôi không kìm được nước mắt là vì Cát An - con trai tôi ở nhà cũng trạc tuổi các bé. Trong khi Cát An được ăn ngon, mặc ấm, được đến trường thì bé Xuân Trường, Hồng Vân, Khánh Hòa phải chịu nhiều thiếu thốn cả tinh thần và vật chất, lo lắng từng bữa ăn, học phí.

Đặc biệt, các con còn nhỏ nhưng có suy nghĩ chững chạc và trưởng thành. Đứng ở vị trí một người làm mẹ, tôi thấy rất xót”.

Còn Huy Khánh cho biết, dù bận rộn với lịch quay phim nhưng anh sẵn sàng gác lại công việc để tham gia chương trình. Nam diễn viên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh không ngờ rằng có những hoàn cảnh éo le đến như vậy.

Anh cho biết sẽ cho con gái mình xem chương trình: “Huy Khánh sẽ cho Cát Cát xem chương trình để thấy được những người bạn cùng trang lứa khó khăn như thế nào. Từ đó con gái phấn đấu học thật tốt và làm những điều ý nghĩa”. Thậm chí trong hậu trường, Huy Khánh còn xin ban tổ chức cho quay lại chương trình một lần nữa để tiếp tục giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595