Tiết Cương trải lòng về biến cố mất cha khi vừa đỗ đại học

TTGĐ - Tiết Cương trải lòng về biến cố gia đình, đồng cảm với nỗi đau mất cha của em nhỏ mồ côi khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt.


Tại đây, diễn viên Tiết Cương bày tỏ hạnh phúc khi được tham gia chương trình có ý nghĩa nhân văn. Anh cho biết: “Mình rất vui khi có cơ hội góp một phần nhỏ bé của mình tới các gia đình, để các em nhỏ có thêm động lực vững bước hơn trong tương lai”.

Bên cạnh đó, sao phim “Lật mặt” mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia chương trình hơn, anh khẳng định dù ê-kip ghi hình ở bất cứ đâu thì cũng sẽ tiếp tục tham gia.

Ngoài ra, nhìn thấy sự mất mát của các em nhỏ mồ côi đã khiến Tiết Cương nhớ về biến cố của gia đình.

Anh tâm sự: “Mình may mắn hơn các em là khi học hết lớp 12 vẫn còn đủ cha mẹ. Nhưng ngay khi vừa thi đỗ trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay là trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP Hồ Chí MInh) thì cha mất nên mình cảm nhận rất rõ nỗi đau mất người thân”.

Nam diễn viên bày tỏ sự đồng cảm với các nhân vật, anh khẳng định dù bản thân đã lớn nhưng nỗi đau thiếu thốn tình cảm của người cha trong anh vẫn rất nhiều.

Với Tiết Cương, sự ra đi đột ngột của người cha quá cố đã khiến nam diễn viên tự vấn bản thân rất nhiều, anh trưởng thành nhiều hơn và tự hứa phải học thật giỏi, phải thành công để giúp cho mẹ bớt khổ hơn.

Anh đã phải vừa học đại học, vừa làm thêm để tự mình trang trải cuộc sống ở tuổi mới 20. Và tới thời điểm hiện nay, nam diễn viên đã cảm thấy tự hào vì thực hiện được những gì mình từng hứa, đã có nghề nghiệp ổn định và được nhiều khán giả biết đến.

Cũng tại chương trình, Tiết Cương và Thanh Ngọc lần lượt kết hợp với các em nhỏ vượt qua các thử thách và mang về những phần thưởng giá trị.

Gia đình em Huỳnh Thanh Khoa có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 11 phút 13 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng.

Còn gia đình em Trương Thị Hồng Vân với thời gian 10 phút 55 giây đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, gia đình hai em còn nhận thêm hai phần quà đặc biệt từ diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Thanh Ngọc.

Xuất sắc hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất là 10 phút 29 giây, em Điểu Hoàng Pin bước vào vòng đặc biệt, giành được cơ hội rút 3 bảng logo mang về giải thưởng trị giá 65 triệu đồng.

Như vậy, sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khi ghi hình tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chương trình đã trao 18 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595