Thời vàng son: A Kiệt hoảng sợ khi Kiến Hưng nắm được bằng chứng phản bội

TTGĐ - Trong phim Thời vàng son, biết con trai nuôi đang có mầm mống phản bội, Kiến Hưng gọi A Kiệt vào phòng trò chuyện khiến anh toát mồ hôi hột khi bị lộ bằng chứng phản bội.


Trong diễn biến mới của phim, dù đã được bác sĩ Thanh Nguyên hết lời giải thích về mối quan hệ của ông với Cao phu nhân nhưng bà Du Tú Anh chưa bao giờ hết hoài nghi.

Bà tìm đến Cao phu nhân để hỏi rõ mọi chuyện một lần nữa.

Bằng sự tự tin và cao ngạo vốn có, bà Cao khẳng định mình và Viện trưởng Ngô đã chia tay nhau trước khi ông lên đường sang Mỹ du học. Và từ đó đến nay, cả hai không hề liên lạc với nhau.

Để lí lẽ của mình thêm thuyết phục, Cao phu nhân cho rằng, ngay khi biết bác sĩ Thanh Nguyên là người điều trị cho ông Cao, bà đã nhiều lần muốn đổi bác sĩ.

Thế nhưng chính bà Tú Anh đã nài nỉ và tìm mọi cách thuyết phục gia đình để bác sĩ Thanh Nguyên điều trị cho ông Cao. Những lí lẽ này khiến bà Tú Anh tạm chấp nhận.

Tuy nhiên, sự ghen hờn và hoài nghi chưa bao giờ chấm dứt hẳn trong lòng bà Tú Anh. Lại thêm Thiên Bảo cố tình kể cho bà nghe câu chuyện về việc bác sĩ Thanh Nguyên né tránh căn bệnh màng chân vịt trước mặt ông Cao khiến Tú Anh càng thêm nghi ngờ.

Kiểm tra lại ngày tháng năm sinh của Tuấn Sinh trùng khớp với thời gian bác sĩ Thanh Nguyên đi du học, bà Tú Anh và Thiên Bảo lên một kế hoạch kiểm tra những bệnh màng chân vịt ở Tuấn Sinh. Không hề nghi ngờ điều gì, Tuấn Sinh thản nhiên đến điểm hẹn với bà Tú Anh và Tuấn Sinh.

Ở một diễn biến khác, sau khi cùng nhau trải qua nhiều giây phút cận kề sinh tử, tình bạn của A Ban và A Kiệt ngày càng thân thiết. Dù rất khéo léo che đậy nhưng A Kiệt vẫn không qua được đôi mắt gian xảo của Kiến Hưng.

Biết con trai nuôi đang có mầm mống phản bội, Kiến Hưng gọi A Kiệt vào phòng trò chuyện "thân mật".

Từ việc khơi lại chuyện A Ban đến cứu A Kiệt khi anh đi nhận hàng cho Kiến Hưng, đến việc A Kiệt bảo lãnh đưa A Ban ra khỏi đồn cảnh sát...

Cuối cùng Kiến Hưng lạnh lùng tuyên bố kẻ mà ông ta thuê sát thủ giết chết chính là A Ban và lý do để thực hiện chuyện đó chính là để thử lòng trung thành của A Kiệt.

A Kiệt căng thẳng khi Kiến Hưng tung ra bằng chứng là đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh và A Ban xoay quanh việc cùng nhau bắt tay trả thù và đưa Kiến Hưng ra trước tòa.

Kế hoạch đã bại lộ, niềm tin cũng không còn, A Kiệt liệu có trở mặt với kẻ đã có công nuôi dưỡng anh suốt bao năm qua hay không?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) - “Thời vàng son”, được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 17h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595