Nhân (Thanh Duy) đổ cho Vy (Phương Hằng) phụ tình mình

TTGĐ - Nhân thành công trong việc cắt đứt mối quan hệ với Vy, đổ thừa rằng cô là người phụ tình mình. Trong khi đó, Nghĩa lại gặp rắc rối lớn tại xưởng mộc…


Để có thể chia tay Vy mà không bị bà ngoại và gia đình oán trách, Nhân bắt đầu tạo ra những cái cớ và đổ cho Vy chính là người phụ tình mình. Nhân uống rượu, say xỉn và cố tính tâm sự với gia đình rằng Vy trách mình không giúp được gì cho gia đình cô nên đã chia tay và Nhân đang rất đau buồn vì chuyện này. Ai cũng tin lời Nhân, đăc biệt là bà Nga, nhưng chỉ riêng Nghĩa vẫn âm thầm nghĩ tốt về Vy.


Sau đó Nhân đổ tiền đầu tư nhưng cổ phiếu bị rớt giá khiến Nhân bàng hoàng. Nhân lại tìm đến rượu và say xỉn gục trên bàn. Bà Nga gọi điện cho Nhân và được nhân viên của quán đến thông báo đưa về. Nghĩa xót xa cho anh trai và vào an ủi anh. Nghĩa vẫn tin rằng Vy vì sợ liên lụy đến anh hai nên mới chia tay. Nhân tỏ vẻ đau buồn nhưng thầm đắc ý vì không ai phát hiện được sự thật về chuyện của mình và Vy.


Không còn gì trong tay, Nhân tìm đến tập đoàn Đại Á xin việc, và nhanh chóng được ông Phước nhận vào làm việc. Trong khi đó, Hải vô cùng tức giận khi nhìn thấy Nhân có mặt ở công ty gia đình mình. Hải buông lời mỉa mai Nhân rằng có phải vì Lê Gia sụp đổ nên Nhân mới lao đầu vào Đại Á và kiên quyết không nhận Nhân vào làm việc.


Để Phó tổng Sang không khó xử, Nhân quyết định rút lui khỏi Đại Á. Tuy nhiên, ông Phước đã yêu cầu ông Sang tuyển dụng Nhân, còn chuyện của Hải, ông sẽ tự mình giải quyết.

Trong lúc này, xưởng mộc của Long và Nghĩa lại gặp chuyện. Một nữ khách hàng tên Hoa vào đòi trả hàng vì cho rằng chất lượng sản phẩm gỗ không tốt, vênh, nứt chỉ ngay sau khi giao hàng. Những người thợ của xưởng nghi ngờ đây là hàng từ xưởng ông Phú chứ không phải của xưởng mình.


Nghĩa nghi ngờ mọi chuyện bắt đầu từ chị Hoa. Tuy nhiên, Long bênh vực vì cho rằng Hoa là hàng xóm của nhà mình và chị ta cũng là một người làm ăn lớn. Sau khi điều tra mọi việc và xác định vấn đề không xuất phát từ xưởng mình, Nghĩa càng khẳng định Hoa chính là kẻ gây chuyện.


Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595