MV đạt top 1 Youtube chưa đủ, Võ Hạ Trâm chiếm luôn top 2 với video vũ đạo của Về Với Em

TTGĐ - Hai ngày trước, MV Về Với Em đã làm nên lịch sử khi đem về top 1 trending Youtube đầu tiên trong sự nghiệp của Võ Hạ Trâm. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn giúp nữ ca sĩ công phá các nền tảng khác với hàng loạt thành tích ấn tượng: sự kiện họp báo #1 TikTok, bài hát đạt #1 iTunes và từ khoá “Võ Hạ Trâm” đạt #2 trên Google Trends trong ngày 13/4.


Chưa chịu “yên phận”, Về Với Em tiếp tục khuấy đảo các nền tảng online này và rạng sáng 18/4 đã giành luôn hạng 2 trên top thịnh hành với phiên bản video nhảy. Lượt xem video này hiện cũng đang tăng đều đặn, đã đạt 1.2 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày đăng tải. Hiện tại, Võ Hạ Trâm hiện đang có đến 2 video dẫn đầu top thịnh hành Youtube Việt Nam. MV chính vẫn đang giữ chặt top 1 và đã ghi nhận hơn 5 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt.


Ở nền tảng video ngắn TikTok, Về Với Em cũng đang “làm mưa làm gió” tại đây với trend biến hình do chính ekip Võ Hạ Trâm tạo ra. Hàng trăm video biến hình từ gái Việt thành dâu Ấn đã được đăng tải, trong đó có hơn chục video đạt triệu view. Clip dẫn đầu trend thuộc về “chính chủ” Võ Hạ Trâm với hơn 13 triệu lượt xem và hơn 1.2 triệu tim. Đặc biệt, trend biến hình Về Với Em đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xu hướng TikTok và giữ ngôi vương suốt hơn hai ngày qua. Tổng lượt xem cho riêng trào lưu này đã vượt qua con số 60 triệu.Sau gần 6 ngày ra mắt, #vevoiem hiện nằm trong số những hashtag được sử dụng nhiều nhất những ngày qua trên TikTok Việt Nam với hơn 210.5 triệu lượt xem tổng các video. Hai link nhạc Về Với Em trên TikTok đã có hơn 11.000 lượt sử dụng, với số lượng tương đương nhau - hơn 5.000 video cho mỗi link. Hàng chục video đạt con số triệu view, trong đó có 14 video thuộc về Võ Hạ Trâm.


Những thành tích vang dội mà Về Với Em đã và đang ghi nhận đã chứng minh cho độ chất lượng không bàn cãi của ca khúc. Một sản phẩm chỉn chu được tạo nên bởi nghệ sĩ chân chính, thực lực như Võ Hạ Trâm đã được công chúng nhìn nhận và ủng hộ hết mình. Và hơn hết, những kết quả tuyệt vời này chính là trái ngọt mà Võ Hạ Trâm xứng đáng nhận được sau hơn 16 năm chăm chỉ làm nghề. Cô chia sẻ: “Mỗi người có một thời điểm toả sáng riêng, và thời điểm này Trâm đã cảm nhận được sự thành công đã đến với mình. Sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là điều tuyệt vời ấy đã đến và Trâm rất trân trọng mọi tình cảm, sự ủng hộ của quý khán giả dành cho mình. Cảm ơn mọi người vì đã nhìn nhận những nỗ lực của Trâm trong suốt thời gian qua.

Khánh Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595