Điểm lại sự thành công của series thực tế tâm huyết của Hoa hậu Thuỳ Tiên

TTGĐ - “Mỗi tập ‘Đu đêm’ là một trải nghiệm mới, gặp một nhân vật là thêm những kỷ niệm và bài học mới. Đó chính là điều hạnh phúc nhất mà Tiên góp nhặt trong suốt hành trình tuổi trẻ của mình” - Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân. Trong đó, không thể phủ nhận sức hút và độ lan tỏa mạnh mẽ của series “Đu đêm” trên các nền tảng mạng xã hội. Series “Đu đêm” nơi Thuỳ Tiên không là hoa hậu, mà hoá thân trải nghiệm các công việc từ bán mực chiên, bán hoa Tết, làm công nhân vệ sinh, chạy xe ôm công nghệ, bán rau.


Sau 6 tập, series đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube với những giá trị nhân văn được truyền cảm hứng tích cực xuyên suốt series, để người xem nhìn nhận những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được tôn vinh và thấu hiểu. Mỗi tập là một màu sắc riêng, một câu chuyện và thông điệp mà Thuỳ Tiên và “Đu đêm” muốn truyền tải. Khi nàng hậu trở thành người bán mực chiên, một thế giới ẩm thực đường phố nhộn nhịp, đa dạng được mở ra dưới ống kính của “Đu Đêm”. Qua tập người đẹp đi bán hoa Tết, người xem sẽ cảm nhận sâu sắc câu chuyện tình cảm gia đình và nỗi niềm của những người con xa xứ mưu sinh. Họ thèm cảm giác đón giao thừa bên gia đình mà vì gánh nặng cơm áo gạo tiền nên sao khó quá.


Còn nhớ những người bạn đồng hành không kém phần đặc biệt của Thuỳ Tiên, như: nữ công nhân 20 tuổi hạnh phúc khi giữ đường phố Sài Gòn được sạch đẹp, anh Grab vui vẻ khi giao được những món ăn nóng hổi đến cho khách, cô bán rau vui tuổi già bằng niềm vui cung cấp cho người mua rau tươi, rau sạch. Qua cách họ chia sẻ với Thuỳ Tiên có thể thấy, những công việc vất vả này không chỉ là “cần câu cơm” mà còn là niềm đam mê họ đang đặt hết tất cả trách nhiệm, nghị lực và tâm huyết để làm trong niềm hạnh phúc. Dù là công việc nào, có những góc khuất ra sao thì khi được chia sẻ, mọi người vẫn nói bằng tất cả rất tự hào. Thuỳ Tiên chỉ trải nghiệm những khó khăn một lần, nhưng với những người làm công việc này là đối mặt hằng ngày.Hoa hậu chia sẻ: “Vậy là 6 tập của Đu Đêm mùa 1 đã chính thức khép lại, với nhiều những cung bậc cảm xúc trong lòng của một người trẻ như Tiên, đang sinh sống và làm việc tại thành phố mang tên Bác. Những điều quá quen thuộc đã ngày càng khiến chúng ta quên đi sự hiện diện với những đóng góp không hề nhỏ bé - đó chính là lý do Tiên quyết định thực hiện dự án này - một series thực tế cho cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một thành phố về đêm. Mỗi tập là một trải nghiệm mới, gặp một nhân vật là thêm những kỷ niệm và bài học mới, đó chính là điều hạnh phúc nhất mà Tiên góp nhặt trong suốt hành trình tuổi trẻ của mình”.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595