Hoa hậu Bảo Ngọc nói về quan điểm làm thiện nguyện

TTGĐ - Tại talkshow “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có những chia sẻ sâu sắc về hành trình làm thiện nguyện và mục đích cao cả mà các nàng hậu đang thực hiện và theo đuổi.

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng cùng sinh viên trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Talkshow “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra trong không khí sôi nổi.

Tại buổi giao lưu, Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ câu chuyện vô cùng xúc động về hành trình làm thiện nguyện của mình tại quê nhà Thanh Hóa và hành động hiến tạng khi chỉ mới 19 tuổi. Cô còn khiến khán giả bất ngờ với quá trình vượt qua tự ti về khuyết điểm, truyền động lực cho các bạn trẻ hãy yêu thương bản thân và luôn là chính mình.

Khi nhận được câu hỏi bất ngờ về hành trình thực hiện sứ mệnh quốc tế của mình, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã gợi lên những vấn đề xã hội nhức nhối và sự tương đồng giữa Việt Nam và Ấn Độ hay những nước đang phát triển.

Trả lời cho những ý kiến trái chiều về việc làm thiện nguyện chỉ để truyền thông hay “làm màu”, “đánh bóng tên tuổi”, Bảo Ngọc thẳng thắn nêu quan điểm rằng mỗi người cần nhìn sự việc theo nhiều góc độ và tích cực hơn.
  

Nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ: “Bảo Ngọc không khẳng định là không có việc đó. Tuy nhiên đối với bản thân Bảo Ngọc, thì nếu mình làm việc gì chỉ vì cái danh của nó mà mình chỉ sống như một người “hữu danh vô thực”, mình sống trống rỗng, chỉ vì vẻ bề ngoài thì Ngọc sẽ cảm thấy mình sống không có ý nghĩa và bản thân ích kỷ, mình sẽ không hạnh phúc về điều đó.”

Miss Intercontinental nói thêm: “Đối với những người đẹp ngày nay, họ đã đẹp về nhan sắc rồi mà họ còn làm những hoạt động cộng đồng và lan tỏa câu chuyện đó trên mạng xã hội thì Bảo Ngọc cảm thấy đây là hành động đáng khen. Đối với một cô gái, khi họ tận dụng được sắc vóc và cái đẹp của họ để từ hành động đẹp của họ biến thành hành động của người khác thì đó là điều vô cùng tích cực”.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595