Chính thức khai trương phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia tại Quận 3 TP. HCM

TTGĐ - Ngày 14.4.2023 Phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia chính thức khai trương tại số 10 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Hứa hẹn trở thành một địa chỉ làm đẹp, điều trị các bệnh lý da liễu đáng tin cậy cho các bạn trẻ được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả phù hợp.


Phòng khám đầu tiên và duy nhất đến hiện tại, hướng đến Gen Z

Làn da không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, sự tự tin, thậm chí là tương lai của một người.

Đội ngũ nhân sự của phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia trong  ngày khai  trương.

Hiểu được điều đó, Z102 by Pensilia ra đời, hướng đến mục tiêu quan tâm và chăm sóc sức khỏe làn da cho gen Z – một thế hệ năng động, trẻ trung và cá tính nhưng cũng bất ổn, thường gặp các vấn đề về da như mụn, thâm mụn và sẹo.

“Z102” hay “Dzi-một-không-hai” cam kết mang đến cho các bạn sự trải nghiệm có 1-0-2, trải nghiệm với chi phí hợp lý, chất lượng điều trị an toàn, hiệu quả và chuẩn y khoa trên nền tảng những công nghệ điều trị hàng đầu thị trường về trị mụn, trị thâm mụn, trị sẹo, đỏ da, và trẻ hoá da. Ngoài ra, với nhu cầu hoàn thiện và làm đẹp mình của giới trẻ, Z102 cũng có những phác đồ điều trị trẻ hoá da, trắng sáng giúp các bạn trẻ tự tin hơn.

Z102 by Pensilia hướng đến các đối tượng  khách hàng trẻ trung năng động thuộc thế hệ gen Z.

Để làm được điều đó, Pensilia đã giúp Z102 lựa chọn, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp và đào tạo trong nước, ngoài nước. Đồng thời các công nghệ điều trị đầu của thế giới cũng đã và đang có mặt tại Z102, trong đó có thể kể đến công nghệ Laser Quanta Chrome, Laser 585nm Quanta, Alma Hybrid, ScarletS… và các thương hiệu dược mỹ phẩm có chất lượng, được chọn lọc kỹ càng thông qua các chuyên gia, bác sĩ từ Pensilia để phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Tất cả các công nghệ thẩm mỹ sử dụng tại Z102 by Pensilia đều được FDA, CE, chấp thuận và chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ tổn thương da hay những biến chứng bất lợi cho cơ thể.

Đại diện phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia chia sẻ định hướng của cơ sở trong ngày khai trươngg.

Với chi phí, ngân sách điều trị hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, dân văn phòng, khách hàng của Z102 by Pensilia được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị da chất lượng cao dựa trên phác đồ chuẩn kết hợp với các công nghệ tiên tiến của Pensilia

Bảo trợ bởi Pensilia

Với hơn 12 năm phát triển, nghiên cứu phác đồ dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất, điều trị cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ cho hơn 15.000 khách hàng, Pensilia là phòng khám da liễu thẩm mỹ đã chứng tỏ được chất lượng, uy tín với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm lâm sàng.

Z102 by Pensilia ra đời từ thương hiệu Pensilia, kế thừa kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị da liễu thẩm mỹ, công nghệ điều trị tiên tiến, phác đồ điều trị và hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng trong hơn 12 năm qua từ Pensilia. Z102 by Pensilia sẽ mang đến cho khách hàng trẻ những liệu trình trị liệu tối ưu, được tư vấn và phác đồ cá nhân hóa cho từng tình trạng da.

Dưới sự hỗ trợ của thương hiệu Pensilia phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong thời gian  tới.

Cuối cùng, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Z102 by Pensilia xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi là địa chỉ làm đẹp, điều trị da uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang lại cho quý vị trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất.

Z102 by Pensilia luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý vị về các vấn đề liên quan đến điều trị và chăm sóc da. Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi


Địa chỉ: số 10 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 034 8888 247

Email: z102@pensilia.com


Huy  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595