Nguyễn Quốc Trường Thịnh diễn cảm xúc trong phim “Tình yêu dối lừa”

TTGĐ - Trong tập 28 phim “Tình yêu dối lừa”, Khải Quốc (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) được khen diễn nhập tâm, cảm xúc trong những phân cảnh khi biết bố qua đời.


Phim “Tình yêu dối lừa” của đạo diễn Trần Ngọc Phong hiện đã đi được hơn nửa chặng đường.

Trong tập gần nhất, phim khiến khán giả bức xúc với cái chết oan ức của ông Hoàng - bố Khải Quốc (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), khi ông cố gắng giằng co kết quả ADN của mình với Gia Bảo (con bà Hằng và ông Bá).

Sự ra đi bất ngờ của bố không chỉ là cú sốc lớn với Khải Quốc mà còn là nỗi ám ảnh, dằn vặt suốt đời dành cho Gia Bảo. Bởi lẽ trong suốt bao nhiêu năm qua, Gia Bảo tuy chăm chăm đối phó với Khải Quốc nhưng vẫn một lòng tôn kính người cha hết mực yêu thương mình.

Nghi ngờ đằng sau chắc chắn có điều mờ ám, Khải Quốc nhanh chóng vực dậy tinh thần, quyết tâm điều tra chân tướng sự việc trả lại công bằng cho người cha quá cố.

Trên màn ảnh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh được khen diễn cảm xúc ở những phân cảnh khi biết bố qua đời. Cảnh nhân vật khóc dưới mưa trước mộ của bố được nhận định là đắt giá nhất trong tập phim.

Ngoài sự đồng cảm với nhân vật, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động của bà Hằng, ông Bá - hai người gây ra cái chết cho ông Hoàng. Họ mong cả hai sẽ phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

Theo tiết lộ của đạo diễn, ở những tập tiếp theo, nhân vật Khải Quốc sẽ bước vào cuộc đối đầu khốc liệt và ngoạn mục với Việt Bách (Anh Tài), trong khi Khánh My (Bích Ngọc) cũng sẽ trở về trong một hoàn cảnh thê thảm không ai ngờ tới.

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595