Kiều Oanh bật khóc nhắc về người mẹ quá cố trên sóng truyền hình

TTGĐ - Kiều Oanh sinh năm 1974 tại An Giang. Xuất thân là một nghệ sĩ cải lương nhưng cô lại rất thành công ở mảng kịch nói và hài kịch. Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp, nữ diễn viên cho biết: "Lúc đó Oanh học năm thứ tư và tham gia Liên hoan Sân khấu Toàn quốc với hơn trăm đoàn tham dự, vậy mà mình lại được huy chương vàng và danh hiệu "Diễn viên tài sắc trên sân khấu". Có thể lúc đó khán giả chưa biết nhưng bản thân mình lại thấy khoảnh khắc đó quá rực rỡ".


Nhưng đây cũng là khoảnh khắc làm cho nữ diễn viên đau đớn nhất, Kiều Oanh bật khóc kể tiếp: "Ngày Oanh nhận huy chương vàng thì nhận được tin mẹ mất. Trước đó mẹ Oanh muốn đi xem Oanh hát, nhưng mẹ yếu lắm đi không nổi. Oanh chỉ nghĩ là mẹ đi cấp cứu, vô nước biển sẽ khỏi, nhưng khi Oanh lãnh bằng khen thì chị Oanh gọi điện báo mẹ mất rồi".


Nữ nghệ sĩ xúc động bật khóc khi nhắc về người mẹ quá cố trên sóng truyền hình.


Kiều Oanh cũng chia sẻ mặc dù cô được biết đến nhiều trong mảng kịch nói, nhưng khán giả vẫn biết cô hát cải lương là vì trước đó nữ diễn viên đã hóa thân vào vai một cô đào hát trong bộ phim truyền hình kinh điển "Đất phương Nam".

Kể về sự đa năng trong các mảng nghệ thuât, nữ nghệ sĩ tâm sự: "Nếu nói về nơi cho Oanh cuộc sống kinh tế thì đó là sân khấu hài kịch. Nhưng ở chính kịch lại có sự trui rèn cho nghệ sĩ. Vì thế ngày trước trong một đêm Oanh phải diễn kịch dài xong mới chạy đi tấu hài kiếm sống".

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595