CBRE dẫn đầu lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương

TTGĐ - CBRE dẫn đầu lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo ghi nhận của MSCI Real Asset. Nguồn: CBRE Việt Nam.


CBRE tiếp tục là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022, theo ghi nhận của MSCI Real Asset. Đây cũng là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này.

Cũng theo MSCI Real Assets, CBRE chiếm giữ 23,4% thị phần cho tất cả các loại bất động sản trên toàn cầu vào 2022, dẫn trước 740 điểm cơ bản so với đối thủ cạnh tranh liền sau đó.

Ngoài vị trí số một toàn cầu về thị phần, CBRE còn xếp hạng đầu về doanh số tư vấn đầu tư bất động sản thương mại ở tất cả các thị trường, dẫn đầu là Châu Á Thái Bình Dương với việc chiếm giữ 33,9% thị phần, tiếp đến là Châu Mỹ (22,2%) và Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (21,8%).

Ông Greg Hyland, Trưởng Bộ phận Thị trường Vốn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương CBRE chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân quý khách hàng khi tiếp tục tin tưởng vào khả năng của CBRE trong việc không ngừng cung cấp những giải pháp thỏa mãn kỳ vọng đầu tư của họ. Trong năm nay, đội ngũ chuyên gia về Thị trường Vốn của CBRE sẽ tiếp tục tận dụng những kiến thức thị trường hàng đầu, kết hợp cùng mạng lưới quan hệ chuyên sâu, để đưa ra lời khuyên phù hợp cho khách hàng, nhằm giải quyết các nhu cầu đầu tư chuyên biệt của họ trong bối cảnh thị trường liên tục thay đổi”.

CBRE giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu của MSCI Real Assets đối với 5 mảng bất động sản lớn nhất văn phòng (25,8% thị phần), công nghiệp (31,3%), bán lẻ (23,5%), khu căn hộ cho thuê đa gia đình (17,8%) và khách sạn (20,0%).

“Đội ngũ chuyên gia về Thị trường Vốn của CBRE trên khắp thế giới lưu chuyển dòng vốn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác. Kinh nghiệm lãnh đạo của chúng tôi trên toàn cầu, trong khu vực và giữa các loại hình bất động sản phản ánh năng lực của chúng tôi trong việc tạo ra kết quả xuất sắc cho khách hàng của mình”, ông Chris Ludeman, Chủ tịch Bộ phận Thị trường Vốn của CBRE Toàn cầu cho biết.

“Trong bối cảnh thị trường vốn toàn cầu đang đối mặt với khó khăn, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực gấp đôi để mang đến những tư vấn chuyên sâu và khả thi nhất cho khách hàng, giúp họ có thể tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư”, ông Chris Luderman nói thêm.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam cũng cho rằng tương tự như nhiều quốc gia khác trên thế giới, thị trường vốn Việt Nam hiện tại đang phải trải qua một giai đoạn tương đối căng thẳng.

“Dẫu vậy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, đồng hành cùng họ trong thời điểm khó khăn và phức tạp này”, bà Hằng nhấn mạnh.

Nguyên Khanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595