Tình Yêu Dối Lừa tập 4: Không chịu nổi mẹ kế, con gái ông Nam (Trung Dũng) chính thức bỏ nhà ra đi

TTGD - Phim Tình Yêu Dối Lừa với sự tham gia của Trung Dũng, Đào Vân Anh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Trong tập 4 của phim sắp lên sóng, sự ra đi đột ngột của Việt Bách khiến Khánh My (Cát Vi) vô cùng buồn bã, cộng thêm những bất công từ người mẹ kế cay nghiệt. Trong cơn bĩ cực, cô bé quyết định bỏ nhà ra đi.


Từ khi phát hiện chồng mình vẫn luôn nhung nhớ về hình bóng người tình đã khuất, Thiên Nga càng sanh tâm oán hận và nỗi căm giận đó bà quyết định trút hết lên đầu của Khánh My. Những chuỗi ngày sống trong một gia đình tuy đủ đầy về vật chất nhưng Khánh My lại cảm thấy cô đơn, lạc lỏng hơn bao giờ hết.

Nỗi nhớ thương mẹ cứ ùa về khiến My chỉ biết thả hồn vào những bức vẽ của mình. Nhưng dù có sống một cách lầm lũi, Hoàng Minh và Hoàng Vân cũng quyết không để Khánh My được yên ổn. Hoàng Vân nhiều lần tìm cách gây sự với Khánh My, đỉnh điểm là việc cô toan phá hoại món quà duy nhất mà Việt Bách để lại cho Khánh My.


Trong lúc xảy ra xô xát, Khánh My vô tình khiến Hoàng Vân bị chấn thương. Thời cơ đã đến, bà Nga ngấm ngầm dung túng cho các con và đổ thêm dầu vào lửa khiến cho mâu thuẫn giữa Khánh My với cha mình ngày càng lên đến đỉnh điểm.

Đau buồn và tuyệt vọng, Khánh My quyết định bỏ nhà ra đi để thoát khỏi sự đay nghiến và bộ mặt giả tạo của người mẹ kế cay nghiệt. Sau đó, cô bé may mắn được nhận vào một Trung tâm bảo trợ xã hội và quen biết với Tú. Cả hai cùng nhau lớn lên và thân thiết như những người chị em ruột thịt.
  

Nhiều năm trôi qua, trong khi ông Nam vẫn dày công tìm kiếm con gái trong vô vọng thì Khánh My (Bích Ngọc) và Tú (Nhi Katy) đều đã trở thành những cô gái xinh đẹp, lương thiện. Họ cùng làm thêm tại một quán bar lớn để trang trải cuộc sống và chi phí học hành cho bản thân.

Tại đây, Khánh My nhiều lần bị một thiếu gia giàu có ăn chơi lêu lổng - Khải Quốc (Nguyễn Quốc Trường Trịnh) nhiều lần gây khó dễ. Nhưng cũng nhờ đó, cô gặp lại Việt Bách (Anh Tài) dù cả hai vẫn chỉ có những cảm xúc ngờ ngợ về đối phương.

Phim Tình Yêu Dối Lừa lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595