The Heroes tập 11: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ debut trên sân khấu âm nhạc

TTGĐ - Tối 11/2, tập 11 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng với những màu sắc âm nhạc thú vị đến từ 4 đội thi.

Xuất hiện trong tập 11 tuần này là 4 đội thi đều là những cái tên ngang tài ngang sức, bao gồm: TIA DE ART (TIA và CM1X), Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle), Hapo Brothers (Jason T và ICD) và DeeZaWoo (Hải Đăng Doo và Weeza).


Hoa hậu Khánh Vân là khách mời hỗ trợ cho Royal Family.


Cả 4 đội thi đều mang đến những tiết mục đầy màu sắc tình yêu, chính điều này đã khiến MC Phí Linh bất ngờ, cho rằng điều này sẽ giúp khán giả có thể sở hữu một playlist để nghe nhân dịp Valentine 2023.

"Chớ Để Ngày Mai đến từ Roy Nguyễn, Em Muốn đến từ TIA, Một Vòng Quanh Mặt Trời đến từ Jason T và ICD, Một Ngàn Năm đến từ Hải Đăng Doo, tất cả sẽ giúp khán giả của The Heroes có một playlist âm nhạc để nghe nhân dịp Valentine năm nay", MC Phí Linh hài hước chia sẻ trên sân khấu.


Và quả thật với những màu sắc âm nhạc thú vị, điểm số giữa các đội trong tập 11 The Heroes không quá chênh lệch. Xếp ở vị trí thứ tư là DeeZaWoo, vị trí thứ ba là TIA DE ART, thứ nhì là Hapo Brothers và đội giành vị trí nhất tuần chính là Royal Family khi có màn kết hợp ấn tượng với Hoa hậu Khánh Vân. 

Với chiến thắng ở tập 11 The Heroes, tân binh Vpop Roy Nguyễn đã cải thiện vị trí trong top đầu bảng xếp hạng tổng sắp, từ đó hoàn toàn có thể mơ đến ngôi vị Quán quân The Heroes 2022.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Nguyên Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595