Tết này có má có ba: Thiên An không ngại làm người thứ 3 trong tình yêu

TTGĐ - Là một trong số diễn viên trẻ góp mặt ở phim “Tết này có má có ba”, Thiên An đã gây ấn tượng với khán giả thông qua nhân vật của mình đảm nhận. Dù kinh nghiệm không được nhiều như Trà Ngọc hay Anh Tài nhưng khi diễn chung, Thiên An vẫn tạo được dấu ấn riêng cho bản thân.


Trong phim, Thiên An đảm nhận vai Quỳnh Chi và rất thích Vinh (Anh Tài), tuy nhiên, Vinh đã có bạn gái là Thư (Trà Ngọc) dẫu vậy Quỳnh Chi vẫn không chùn bước mà lại có nhiều hành động phá hoại mối quan hệ của Vinh và Thư.

Chia sẻ thêm về nhân vật Quỳnh Chi, Thiên An bày tỏ: “Quỳnh Chi là một cô gái thanh mai trúc mã với Vinh, Chi đã thầm thương trộm nhớ Vinh nhưng mà Vinh lại thương một người con gái khác. Thật ra vai diễn này nó cũng ganh tị, bên cạnh đó nó có nét dễ thương chứ không phải quá là ganh ghét nhau”.

Đây là một vai diễn sẽ rất dễ khiến khán giả không có nhiều thiện cảm bởi những việc lúc đầu mà Quỳnh Chi làm để tranh giành Vinh, nói về việc có sợ bị ghét sau vai này hay không, Thiên An cho hay, cô không sợ: “Đã là vai diễn thì mình phải thể hiện đúng tâm lý nhân vật, tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều”.

Thiên An tiết lộ, đây là lần đầu đóng cặp với Anh Tài, cô cảm thấy anh là người dễ gần, dễ tương tác. Cả hai yêu thích trẻ em, thường nói về chuyện chăm sóc con cái.

Do là một người không xuất thân, đào tạo chính quy từ diễn xuất, bên cạnh sự khen ngợi đôi khi Thiên An không tránh khỏi việc bị khán giả “chê”, Thiên An cho biết: “Tôi cũng ghi nhận những góp ý của mọi người. Trong thời gian sắp tới cũng như vừa rồi thì tôi cũng có trau dồi thêm kỹ năng, diễn xuất thì phải qua một thời gian mới tốt, nên tôi sẽ ghi nhận ý kiến học tập”.

“Tết này có má có ba” là sự sum vầy, ông Lộc và bà Xuân sẽ về bên nhau.

Được hỏi có buồn với cuộc sống của mình thông qua bộ phim này, Thiên An cho biết, cô không buồn mà ngược lại cảm thấy viên mãn với những điều hiện tại.

“Tết này có má có ba” - một bộ phim truyền hình hài nhẹ nhàng kể về gia đình và tình yêu. Phim phát trên THVL1.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595