Tái xuất tại Sao Nhập Ngũ 2023, Mũi trưởng Long 'tổn thương' khi bị Dương Hoàng Yến... 'từ mặt'

TTGĐ - Đúng như loạt 'hint' được tung trước đó, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - 'soái ca quân nhân' từng gây bão mạng 2 năm về trước đã chính thức lộ diện tại Sao Nhập Ngũ 2023.Sau khi nhận bàn giao quân số từ Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng, Mũi trưởng Long sẽ trực tiếp quản lý quân số, chịu trách nhiệm như Mũi trưởng trực tiếp của Mũi đặc công 1 - nơi những chiến sĩ mới gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thuỳ Anh và Trang Hý đang sinh hoạt, học tập và rèn luyện.

Vốn là vị chỉ huy từng 'gây bão' khi đảm nhận vị trí Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9, trực tiếp huấn luyện 6 đồng chí Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên tại Sao Nhập Ngũ 2020, sự xuất hiện của Mũi trưởng Long ở tập 6 có thể nói là một điểm nhấn khiến những khán giả yêu mến chương trình không khỏi chú ý và rần rần phấn khích, trong đó có cả những người nổi tiếng từng được anh dẫn dắt.

Đáng chú ý, trong bài đăng thông báo sự trở lại của Mũi trưởng Long trên fanpage chính thức của Sao Nhập Ngũ, ca sĩ Dương Hoàng Yến còn để lại một bình luận vui khiến dân tình... cười té ghế.


Cụ thể, khi nhìn thấy vị chỉ huy từng dẫn dắt mình trông có vẻ... tăng cân so với Sao Nhập Ngũ 2020, giọng ca 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' đã tag thẳng tên của đồng chí Mũi trưởng kèm lời bình luận hài hước: 'Từ mặt nhé vì không nhận ra'.

Trong khi dân tình thì không ngừng thả icon 'haha' thì đồng chí Mũi trưởng không khỏi... chua chát: 'Đừng tổn thương nữa'.

Có thể thấy, sau 2 năm, anh chàng 'soái ca quân nhân' cũng đã có ít nhiều sự thay đổi, thế nhưng thái độ cương trực, uy nghiêm trong từng lời nói khi thực hiện nhiệm vụ và sự ấm áp ở những khoảnh khắc đời thường, khi chia sẻ, đồng cảm với các chiến sĩ thì vẫn là điều ai cũng dễ dàng nhận thấy. Đó cũng chính là lý do mà những khán giả yêu mến chương trình luôn yêu mến vị quân nhân này.


Trong tập 6, sau khi tiếp nhận thông tin về nỗi lo lắng và khó khăn của các tân binh, Mũi trưởng Long cũng thẳng thắn chia sẻ, bản thân khi đến với Sao Nhập Ngũ 2023 cũng đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là tình trạng chấn thương.

'Các đồng chí có khó khăn của mình và tôi cũng vậy. Tôi được đào tạo chuyên ngành đặc công bộ, có những nội dung của chuyên ngành đặc công nước bản thân tôi cũng chưa từng huấn luyện, chưa từng tham gia nhưng tôi vẫn sẽ thực hiện cùng các đồng chí.

Về chấn thương, tôi cũng thông tin để các đồng chí nắm là tôi đang bị chấn thương ở chân. Trước khi thực hiện nhiệm vụ, tôi đều uống thuốc giảm đau' - vị chỉ huy chia sẻ.

Sự trở lại của Mũi trưởng Long hứa hẹn sẽ mang tới những màu sắc mới cho Sao Nhập Ngũ 2023. Cùng đón xem chương trình vào các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595