Quán quân Gương mặt thân quen Phạm Lịch hát về tình yêu

TTGĐ - Quán quân Gương mặt thân quen 2020 Phạm Lịch vừa ra mắt MV "Là anh" nhạc Hoa lời Việt.


Quán quân Gương mặt thân quen 2020 Phạm Lịch vừa ra mắt MV Là anh nhẹ nhàng và sâu lắng. Ca khúc thuộc thể loại Dream Pop truyền cảm kể về câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào, mang nhiều nguyện ước, mãi mong cùng nhau đến cuối đường đời.Những ca từ trong ca khúc mang màu sắc trong sáng, nên thơ, dễ chạm đến trái tim và ghi sâu vào tâm trí người yêu nhạc. MV được lấy bối cảnh tại ga Hà Nội, giữa dòng người vội vàng lướt qua, Phạm Lịch vẫn bình yên đón nhận từng cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu mang lại.
 

Nữ vũ công tiết lộ lý do chọn bài này vì cảm thấy nó rất lãng mạn và đẹp. Phạm Lịch chia sẻ: “Chắc có lẽ là do cuộc sống mình nó chông chênh nhiều thứ nên là mình luôn hướng đến những thứ gì tích cực, nên thơ, mộng mơ. Bản thân Lịch cũng đã từng sáng tác những ca khúc gần tương đồng với bài hát này nên cảm giác nó khá gần gũi”. Bên cạnh đó, nữ vũ công cũng muốn mang những cảm xúc thăng hoa mà mình đã trải nghiệm đến những người yêu quý và mong rằng thứ âm nhạc này sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Đặc biệt, đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt do chính Phạm Lịch viết lại lời bài hát. Là một người đam mê viết nhạc, nữ vũ công chỉ mất từ 15 đến 20 phút cho phần chuyển lời và thêm khoảng 20 phút để trau chuốt, chỉnh sửa. Toàn bộ công đoạn để hoàn thiện bài hát chỉ trong vòng 1 tiếng.

Chia sẻ lý do lựa chọn chất liệu nhạc nhẹ mà không phải nhạc EDM, hiện đại để có thể phô diễn vũ đạo, cô tâm sự: “Mình cũng muốn mượn bài hát này để có thể định hình một cách rõ ràng hơn về giọng hát. Mình nghĩ nó sẽ dễ được cảm nhận hơn là một bài hát EDM hay nó được sử dụng nhiều nhạc cụ mọi người sẽ khó cảm nhận giọng hát của mình nhiều hơn”.

Nguyên  Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595