MC Vũ Mạnh Cường giúp hai người con nói lời xin lỗi với cha mẹ tại Sân khấu đầu tiên

TTGĐ - MC Vũ Mạnh Cường thấy bản thân vô tâm khi nghe cha nói “cũng muốn được nói chuyện điện thoại với các con giống mẹ”.


Kết nối cảm xúc cho nhân vật của Sân khấu đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường bồi hồi nhớ về những lời cha mình từng nói.

Trong hậu trường, MC Vũ Mạnh Cường nhớ lại, những ngày còn sống cùng cha mẹ ở quê nhà Tây Ninh, nam MC xem chuyện quan tâm, chăm sóc của cha mẹ dành cho mình là chuyện rất bình thường và hiển nhiên.

Cho tới khi đặt chân lên TPHCM thì mới nhận ra rằng tình yêu thương, sự chăm sóc của cha mẹ thật sự lớn đến mức nào. Dù vậy, Vũ Mạnh Cường vẫn đôi lúc quên đi việc quan tâm gia đình, đặc biệt là cha anh.

Nam MC tiết lộ, trong một lần cha chở anh ra bến xe để về lại TPHCM làm việc thì cha đã nói: “Nhìn hình ảnh các con quấn quýt bên mẹ cũng khiến cha rất vui.

Nhưng lúc nào gọi điện thoại về nhà cũng chỉ gọi cho mẹ, nếu cha nhấc máy, con cũng bảo chuyển máy ngay cho con nói chuyện với mẹ, đôi lúc khiến cha buồn. Cha cũng muốn được nói chuyện với các con, nghe các con tâm sự, chia sẻ về công việc”.

Lần đầu nghe cha tâm sự, Vũ Mạnh Cường mới nhận ra rằng, bản thân mình hơi vô tâm và tự nhủ bản thân nên quan tâm tới cha nhiều hơn. Câu chuyện của các nhân vật tuần này lại càng khiến nam MC trân trọng nhiều hơn những khoảnh khắc bên cạnh gia đình mình.

Nguyên  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595