Hoa hậu Mai Phương tri ân các liệt sĩ, thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng

TTGĐ - Miss World Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng Đoàn Trung ương khởi động Tháng Thanh niên, tri ân đến các liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.


Hoa hậu Mai Phương là khách mời đặc biệt trong chương trình khởi động Tháng thanh niên cùng Tỉnh đoàn Đồng Nai nhằm truyền cảm hứng, lan toả các các hoạt động ý nghĩa đến thanh niên nói riêng và các bạn trẻ nói chung trên cả nước. Chương trình được tiếp sóng với Trung ương Đoàn và 60 đơn vị trên cả nước.

Để khởi động phong trào tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh trên cả nước, Hoa hậu Mai Phương đã có hoạt động thiết thực đến thăm hỏi, tặng quà và tri ân đến bà mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Đồng Nai.

Hoa hậu cùng anh Nguyễn Minh Kiên - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, bí thư tỉnh Đoàn đã đến thắp những nén hương nhằm tưởng nhớ những liệt sĩ đã hy sinh và tặng quà tri ân đến mẹ Lê Thị Diệm, người đã có công lao to lớn đối với đất nước.

Hoa hậu Mai Phương đã tinh tế thăm hỏi, tặng mẹ những món quà để chăm sóc sức khỏe. Cô chia sẻ: “Phương thật sự rất cảm phục người mẹ đã hi sinh cả cuộc đời cho đất nước, cả hai người con trai của mẹ đều đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, giành độc lập cho đất nước. Phương mong các mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để những người trẻ như Phương được nghe những câu chuyện hào hùng ấy và có cơ hội được tri ân đến các mẹ”.

Được biết, vừa qua, với vai trò là đại sứ truyền thông, Hoa hậu Mai Phương cũng cùng các hội viên, đoàn viên thanh niên cùng chung tay thực hiện các công tác cụ thể như gắn kết cùng địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Củ Chi, TP HCM.

Ngoài ra, trong chương trình khởi động Tháng thanh niên của tỉnh Đồng Nai, Mai Phương còn gửi tặng 10 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng là giám khảo của cuộc thi “Duyên dáng áo dài” hưởng ứng phong trào Bảo vệ môi trường với các sản phẩm thời trang của các em đến từ vật phẩm tái chế.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595