Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thuỳ Linh diện áo dài tại đất Ấn

TTGĐ - Trong các sự kiện tại Ấn Độ vừa qua, hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc trong các sự kiện tại Ấn Độ luôn gắn liền với những chiếc áo dài đến từ Việt Nam.

Tại buổi diễn thuyết ở Xavier College, ngôi trường được mệnh danh là Hogwarts ở Mumbai, Bảo Ngọc lựa chọn một chiếc áo dài trắng tinh khôi đến từ NTK Nguyễn Phúc Tuấn làm nổi bật lên nét đẹp dịu dàng và tinh khôi của người con gái Việt.

Với thiết kế phần cổ xếp li, và tà áo viền tay tung bay độc đáo, như tia sáng mặt trời tỏa nên ánh sáng của tri thức.

Đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Hoa hậu Bảo Ngọc chọn cho mình chiếc áo dài đỏ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chọn màu hồng phấn nhẹ nhàng, với hoạ tiết đơn giản, không quá nổi bật nhưng lại mang được nét đẹp của văn hoá quê hương đến nơi những người Việt đang âm thầm cống hiến vì tình hữu nghị giữa hai nước.

Chiếc áo dài mà Bảo Ngọc lựa chọn để mặc như một món quà tinh thần khiến những cán bộ nơi đây thấy được hình ảnh từ nước nhà Việt Nam.

Tại đây, Bảo Ngọc cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đem những món quà từ Việt Nam để tặng cho cán bộ Lãnh sự quán.

Ngài Tổng lãnh sự Hoàng Tùng và Phó lãnh sự Dương Đức Anh, chị Phương Anh - cán bộ Lãnh sự quán cũng gửi đến Bảo Ngọc và đoàn món quà là chiếc lá bồ đề hoàn toàn được làm thủ công giống như lời chúc may mắn, bình an và sự đồng hành của những người Việt với nhau dù ở đâu trên thế giới.


Buổi ăn tối diễn ra thân mật với sự góp mặt của Miss Intercontinental Ấn Độ Shreya Verma.

Được biết, tại cuộc thi thì hai cô nàng khá thân thiết, nhưng từ sau khi đăng quang, Bảo Ngọc chưa có cơ hội gặp lại các chị em của mình. Vì vậy, khi gặp được nhau, hai cô nàng vô cùng hạnh phúc và ôm chầm lấy nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng giá trong cuộc thi.

Được biết, trong chuyến đi này, ngoài diễn thuyết tại trường Đại học, đến thăm Lãnh sự quán, gặp gỡ Miss Intercontinental Ấn Độ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có chuyến thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục.

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595