HIEUTHUHAI "bán nude" mặc trời rét tại Sơn La

TTGĐ - Là "cây visual" của , không hổ danh một trong những thành viên đông fan nhất chương trình. Từng hành động, khoảnh khắc của nam rapper trong show thực tế luôn được khán giả quan tâm. Mới đây, trong teaser nhá hàng tập 30 sắp lên sóng, màn lột đồ của HIEUTHUHAI giữa đêm đông rét buốt đã trở thành điểm nhấn đáng chú ý.

Trong chặng hành trình huấn luyện mùa đông tại Sơn La, các thành viên 2 ngày 1 đêm phải trải qua nhiều nhiệm vụ thử thách độ chịu lạnh của mình. Khi màn đêm bắt đầu buông xuống tại Sơn La, dàn cast 2 ngày 1 đêm tiếp tục đến với thử thách âm nhạc nhưng điều đặc biệt là với mỗi đáp án sai thì "em út" HIEUTHUHAI sẽ phải cởi dần các trang phục trên người mặc kệ thời tiết buổi tối lúc này có thể hạ xuống còn 5 - 10 độ. Người em vừa lạnh vừa lo vì các thể loại âm nhạc chương trình đưa ra rất đa dạng có thể là các bài hát nổi tiếng từ quá khứ đến hiện tại, từ nhạc Việt đến các bài hát nước ngoài.


Chuyện gì đến cũng sẽ đến, HIEUTHUHAI bắt đầu từ cởi nón, giày, áo, liên tục co ro không thể đứng yên vì mặt đất đá lúc này cũng có thể làm anh "nổi da gà", trong khi các anh em còn lại vừa nhảy múa vừa đoán tên bài hát thì đang vui như được mùa. Những khoảnh khắc "bán nude" của HIEUTHUHAI trên sóng truyền hình khiến các fan nữ hết sức bấn loạn.
Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595