Dự án nhân ái của Mai Phương trước thềm Miss World 2023

TTGĐ - Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức tiết lộ về dự án nhân ái của mình tại Miss World 2023 vào tháng 5 sắp tới, nối tiếp thành công trong hành trình lan tỏa tình thương.

Ngày 9/2, trang Fanpage chính thức của Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng tải về dự án nhân ái của mình tại đấu trường nhan sắc Miss World 2023. Tiếp nối hàng loạt dự án nhân ái đầy ý nghĩa, dự án “YAKO by Mai Phuong” nhận được nhiều ý kiến tích cực bởi tính bền vững và nhân văn mà dự án mang đến cho cộng đồng, xã hội.

Cụ thể, đây là dự án phi lợi nhuận và được vận hành lâu dài bởi Hoa hậu Mai Phương, cung cấp các mặt hàng thời trang gồm áo thun, crop-top và hoodie. Lợi nhuận sẽ được dùng cho các dự án nhân ái trong nước, chăm sóc y tế và trích một khoản để gửi vào quỹ từ thiện Miss World.

Bên cạnh đó, lợi nhuận cũng sẽ đầu tư cho việc thành lập và vận hành nhà giặt ủi. Nhân công chủ yếu là thân nhân của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, tạo ra hoặc giới thiệu việc làm cho những trường hợp đặc biệt.


Chia sẻ về dự án này, Mai Phương cho biết: “Đây vốn là dự án mà tôi ấp ủ và tâm tư đã khá lâu. Bởi lẽ, Mai Phương là một người có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang, thích được diện trên mình những bộ outfit khiến cho bản thân tự tin nhất.

Vì thế, tôi mong muốn có thể góp một phần mình vào việc tô điểm vẻ đẹp cho công chúng, không chỉ là vẻ đẹp tự tin bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của lòng nhân ái khi thu nhập từ những chiếc áo sẽ có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, tạo ra công ăn việc làm cho những hoàn cảnh này, giúp họ trang trải cuộc sống tốt hơn”.

Sau khi công bố và khởi động, dự án đã nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tích cực của người hâm mộ, khán giả. Nhiều bình luận đánh giá cao tính thiết thực và bền vững, cũng như dành nhiều sự chờ đợi và khen ngợi về dự án nhà giặt ủi.
“Sau khi cung cấp một ngôi nhà có nước, có điện, và xây đường thì chúng ta bắt đầu quan tâm tới đời sống người dân. Dự án mang tính dài lâu và thiết thực”, “Biết ngay là dự án của Mai Phương sẽ lạ và đáng mong chờ vì vốn là người khó tính và cầu toàn”, “Ý tưởng hay. Mong dự án sẽ được kéo dài và mở rộng vì những hoạt động này rất thiết thực và khá mới mẻ”, “Dự án giặt ủi thật đáng khen. Ai làm ở bệnh viện thì mới biết một ngày thải ra rất nhiều quần áo, giặt tay mệt lắm”... là những bình luận dành cho dự án của Mai Phương.


Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là Hoa hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại.

Với những nỗ lực không ngừng, đại diện Việt Nam được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới - Miss World. Bên cạnh đó, sức nóng của Miss World còn thêm phần tăng nhiệt, khi tổ chức cuộc thi vừa bất ngờ hé lộ về quốc gia sẽ đăng cai cuộc thi và sẽ chính thức công bố vào ngày 13/2 tới, khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.

Khôi Huy  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595