Bảo Ngọc tặng truyện cổ tích cho những em nhỏ nạn nhân của nạn buôn bán tình dục ở Ấn Độ

TTGĐ - Miss Intercontinental Bảo Ngọc gây xúc động với những món quà ý nghĩa đến với trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục tại Ấn Độ.

Chuyến đi của đương kim Miss Intercontinental - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến Ấn Độ đang là tâm điểm chú ý của các fan sắc đẹp. Ngoài là chuyến đi trải nghiệm văn hoá, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, Hoa hậu Bảo Ngọc còn mang trái tim nhân ái đến với trẻ em nói riêng và những người có hoàn cảnh khó khăn nói chung tại Ấn Độ.

Nơi nàng hậu chọn để đến thăm là Apne Aap Women Collective (AAWC) - nơi giải cứu những trẻ em là nạn nhân của nạn mua bán người và tệ nạn mại dâm tại Ấn Độ.


Đến với Trung tâm, Hoa hậu Bảo Ngọc không khỏi xót xa khi Trung tâm nuôi dưỡng chỉ là một ngôi nhà nhỏ, cũ kỹ nằm trong con hẻm rộng chưa đến 1 mét, nằm sâu trong khu chợ xập xệ giữa lòng Mumbai.

Khi được Bảo Ngọc hỏi, những người điều hành ở đây kể: “Mại dâm là tệ nạn lớn ở Ấn Độ thậm chí 1 lần hành nghề mại dâm chỉ khoảng 150 ruby (30-40.000 VNĐ) họ vẫn làm. Đây là trung tâm phi chính phủ, tổ chức ra để giải cứu những đứa nhỏ từ khi trong bụng mẹ (là những gái điếm, nạn nhân của đường dây buôn bán người). Họ đưa những thai phụ đi khám, theo dõi sức khoẻ và khi sinh ra là nuôi và dạy các bé nên người".


Ngoài những món quà bánh làm các em thích thú, nàng hậu trao đến các em những cuốn truyện cổ tích.


Tại đây, Hoa hậu Bảo Ngọc trao đến các em những cuốn truyện cổ tích, đọc cho các em nghe về những điều kỳ diệu có thể xảy ra trong cuộc sống, điều đó thắp lên trong các em những ước mơ và hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, nàng hậu còn hăng say học tiếng Ấn, học hát và học múa cùng các em; động viên và khích lệ các em luôn tự tin, cố gắng theo đuổi ước mơ và không gì là không thể xảy ra.

Trước đó, cũng trong chuyến công tác Ấn Độ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa: thăm lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ, diễn thuyết tại trường St. Xavier's College nơi cựu tổng thống Barack Obama từng ghé thăm và trò chuyện năm 2010.


Các trẻ em nơi đây đang trong quá trình hòa nhập cộng đồng.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595