Bảo Ngọc diễn thuyết tiếng Anh cực đỉnh tại Ấn Độ

TTGĐ - Miss Intercontinental Bảo Ngọc vừa có buổi diễn thuyết trước đông đảo sinh viên trường đại học tại Ấn Độ.


Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có buổi diễn thuyết tại trường St. Xavier College - trường Đại học với tuổi đời 150 năm, được mệnh danh là “Hogwarts của Mumbai”. Đây là ngôi trường mà Tổng thống Obama từng ghé thăm và có buổi diễn thuyết.


Nàng hậu được đích thân Hiệu trưởng đón tiếp. Buổi diễn thuyết của Bảo Ngọc còn có sự đồng hành của Phó lãnh sự, Lãnh sứ quán Việt Nam tại Mumbai.


Tạm gác lại những bộ cánh rực rỡ của nàng hậu Quốc tế, Bảo Ngọc lựa chọn chiếc áo dài trắng đơn giản, phần tà xòe rộng mang niềm tự hào văn hóa Việt Nam đến với sinh viên Quốc tế.

Đến với sinh viên Đại học Xavier, Hoa hậu Bảo Ngọc tự tin trao đổi, lắng nghe và chia sẻ những vấn đề về bình đẳng giới - chủ đề đang gây nhức nhối tại quốc gia này.


Cô nàng không ngần ngại cùng các bạn sinh viên ký tên lên chiếc áo dài để lưu giữ kỷ niệm và viết lên những thông điệp sâu sắc.

Là niềm tự hào của nhan sắc Việt với kiến thức sâu rộng, học vấn đáng tự hào nhưng trong buổi nói chuyện, nàng hậu không diễn thuyết quá nhiều về kiến thức, quan điểm riêng mà dành thời gian chia sẻ về những vấn đề thực tế về bình đẳng giới cùng sinh viên.


Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi là một cô gái 21 tuổi, cũng đang là độ tuổi sinh viên, cũng đang bắt đầu sự nghiệp riêng của mình và trở nên tự lập. Khi tôi ra ngoài đường hay về nhà thì hay được đặt câu hỏi: "Bao giờ lập gia đình?". Phải chăng việc lấy chồng, sinh con giống như bổn phận của người phụ nữ, còn các bạn nam có phải vẫn luôn cố gắng trở nên mạnh mẽ, phải thành công để trở thành trụ cột và đó giống như một trọng trách bắt buộc?

Đó là những vấn đề về định kiến giới mà Bảo Ngọc và các sinh viên ở đây đã cùng nhìn nhận được sự giống nhau giữa Việt Nam, Ấn Độ và một vài quốc gia trên thế giới".

Buổi diễn thuyết diễn ra với sự tham gia của 80% là sinh viên nữ và 20% là sinh viên nam. Hoa hậu Bảo Ngọc từ đó cũng tỏ rõ quan điểm là Bình đẳng giới không chỉ dành cho phụ nữ mà còn cần sự lắng nghe và thấu hiểu của những người đàn ông.


Nàng hậu cũng tiết lộ rằng, mình đang tâm tư một dự án mang tính quốc tế để tiếp tục lan tỏa những thông điệp không chỉ về bình đẳng giới mà còn về nhiều vấn đề trong xã hội nhằm truyền cảm hứng đến cộng đồng người trẻ trên thế giới.

Sự hưởng ứng của sinh viên Ấn Độ trước buổi diễn thuyết cũng cho thấy Miss Intercontinental Bảo Ngọc đang dần thành công trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng của một Hoa hậu Liên lục địa.


Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595