Ái Phương bóc trần thể lực 'không phải dạng vừa' của Nhã Phương, dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ phải dè chừng

TTGĐ - Với việc tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính thức trở thành mẹ bỉm thứ 2 (sau Hòa Minzy) trong số những nghệ sĩ từng tham gia gameshow quân đội 'hot hit' này.

Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ vừa tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh khiến nhiều người lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt của gameshow thực tế này.

Ấy thế nhưng, trong tập Sao Nhập Ngũ tiền truyện: Trước khi nhập ngũ mới lên sóng vào tối nay (3/2), nữ diễn viên lại chia sẻ quan điểm hoàn toàn trái ngược.


Theo lời Nhã Phương, mặc dù sức khỏe của cô hiện tại sẽ không thể bằng được so với thời con gái, vì có những nội tiết tố thay đổi sau khi sinh con, thế nhưng 'cũng nhờ quá trình sinh con xong thì mình bắt đầu hướng về việc tập luyện nhiều hơn, Phương tập gym và yoga rất đều đặn.

Có thể mọi người khi nhìn Phương ai cũng nghĩ Phương yếu đuối, nhưng theo nhận xét của anh xã và những người bạn thân xung quanh thì nội lực của Phương rất mạnh, kiểu rất lỳ và cũng rất có khả năng trong việc chịu cực khổ' - nữ diễn viên chia sẻ.


Nhã Phương cho hay, bản thân cô rất ngại tham gia các gameshow, hầu như từ chối, thế nhưng cô lại thích tham gia các hoạt động thể dục thể thao và chính yếu tố khắc nghiệt của Sao Nhập Ngũ là điều hấp dẫn nhất khiến nữ diễn viên nhận lời tham gia chương trình.

'Trước kia, khi chưa lấy chồng và có con, Phương chỉ tập trung vào công việc, chăm chỉ đi làm kiếm tiền lo cho gia đình mà không có thời gian để khám phá bản thân mình. Nhưng kể từ khi lấy chồng, Phương cảm thấy mình đỡ gánh hơn rất nhiều. Phương bắt đầu muốn hiểu về con người mình, muốn khám phá giới hạn của cơ thể mình tới đâu.

Phương nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ vì yếu tố khắc nghiệt của chương trình, vì Phương muốn khám phá giới hạn của chính cơ thể và bản mình tới đâu. Phương cũng muốn lưu lại kỉ niệm đẹp, những trải nghiệm mà thực sự Phương nghĩ trong cuộc đời mình sẽ khó có được nếu không có Sao Nhập Ngũ'.

Xuất hiện cùng Nhã Phương trong Tập 5 - Sao Nhập Ngũ tiền truyện còn có người bạn thân của cô - Ái Phương. Tại đây, Ái Phương đã kể lại câu chuyện đôi bạn thân cùng đi trail (chạy bộ kết hợp leo núi) để bóc trần thể lực 'không phải dạng vừa’ của bà mẹ 1 con.

Lần đầu tiên Phương đi trail với mình, Phương cực kỳ lo lắng, nhắn quá trời tin nhắn kiểu chuẩn bị đồ ra sao, mua đồ như thế nào và luôn miệng nói 'chị đừng bỏ em, em sẽ đi với chị thôi'…

Xong sau đó là - đâu có sau đó đâu! Tại vì sau đó không thấy bả đâu luôn, thì mới biết là bả về trước mình có tiếng đồng hồ thôi chứ mấy'.

Chính vì thế, khi biết Nhã Phương tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Ái Phương rất tự tin: 'Mình có lòng tin rất lớn với Nhã Phương. Phương rất hết mình, giống như chiếc xe tăng, luôn đi về mục tiêu phía trước. Thể lực Phương rất tốt, ngoài ra tinh thần và thái độ rất tốt, lúc nào cũng hướng tới đồng đội, hướng tới mọi người, mình nghĩ đó là điều rất phù hợp với Sao Nhập Ngũ'.


Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595