Hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi về thăm nhà bé Hạo Nam ở Đồng Tháp

TTGĐ - Trong chuyến thiện nguyện cuối năm, hoa hậu Thiên Ân bật khóc khi tận tai nghe những lời tâm sự của người nhà bé Hạo Nam tại Đồng Tháp.


Mới đây, hoa hậu Thiên Ân và hoa hậu Thanh Thủy đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Được biết, hai nàng hậu đặc biệt dành thời gian đến thăm hỏi, động viên gia đình bé Hạo Nam.


Đến nay, sau hơn 10 ngày giải cứu bé Hạo Nam, các lực lượng chức năng vẫn ngày đêm tìm phương án để đưa bé lên từ độ sâu 35m.


Xuyên suốt chuyến thiện nguyện là hình ảnh thân thiện, mộc mạc và tấm lòng yêu thương mọi người của hai nàng hậu.


Sau khi nghe những lời chia sẻ từ mẹ của Hạo Nam, hoa hậu Thiên Ân đã không kìm được nước mắt và xót xa khi sự việc không may xảy đến với gia đình.


"Về đến nhà sau chuyến đi này, Ân đã luôn suy nghĩ về những chia sẻ của mẹ và ba Hạo Nam. Chị kể chị vẫn chưa tin được là xảy ra chuyện, chính quyền địa phương luôn cập nhật tình hình cho chị mỗi ngày nhưng không ngày nào là chị không lo cả. Ân không dám hỏi nhiều vì sợ nhắc lại sẽ khơi lại nỗi đau của anh chị", Thiên Ân nghẹn ngào tâm sự.

Cũng trong chuyến đi, hai nàng hậu đã trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, hai nàng hậu còn gửi tặng những phần lì xì nho nhỏ với hy vọng các em có một các Tết đầy đủ, ấm no bên gia đình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595