2 Ngày 1 Đêm – Mùa Lễ hội và chuyến khám phá Quảng Bình

TTGĐ - Tập 23 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa Lễ hội là phần kết cho chuyến khám phá Quảng Bình dưới không khí đầu năm mới dàn cast cùng những người bạn ngoại quốc đã cùng thực hiện một thử thách đáng nhớ.


Tập 23 mở đầu một một ngày mới tinh mơ của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm là thử thách đi tìm kiếm các đồ vật được dán logo bị giấu kín trong các ngóc ngách khác nhau. Đội Kiều Minh Tuấn dẫn đầu hành trình tìm kiếm trong khi 2 đội còn lại còn say giấc nồng. Cris Phan hớt hải “Em tìm được rồi anh Tuấn ơi!” làm người anh chuyển từ trạng thái mừng sang cộc vì nhận ra đây chỉ là trò chơi khăm của người em. Sau bao nổ lực, Kiều Minh Tuấn – Ngô Kiến Huy là 2 cái tên chiến thắng cho màn khởi động vất vả do ê-kíp chương trình giấu quá kĩ. Ngô Kiến Huy loạng choạng khi nghe đặc ân của người chiến thắng chính là trở thành bình luận viên nhưng rào cản nặng nề nhất chính là anh đã bị mất tiếng. Có thể nói Ngô Kiến Huy trong cái xui còn có cái xui hơn khi liên tục nhận được các yêu cầu mà bản thân không thể thực hiện được do tình trạng sức khỏe.

Cuộc đua marathon đầu năm với ý nghĩa nếu bạn chinh phục một cuộc đua đầu năm mới thì những dự định, ước mơ của bạn trong năm sau ắt sẽ thành công, đó chính là những gì ê-kíp chương trình 2 Ngày 1 Đêm muốn nhắn gửi đến quý khán giả cho dịp đầu năm mới. Cung đường chạy bộ đẹp nhất tại Quảng Bình sẽ được 9 người đàn ông của Tập 23 chinh phục, tâm trạng khá lo lắng hiện rõ trên nét mặt của các thành viên. Nhưng cuộc đua này không phải là tìm ra người chạy đến đích nhanh nhất mà quan trọng hơn hết chính là vượt lên bản thân và kiên trì chạy đến đích, các thành viên cùng hô lớn thể hiện khí thế vô hùng hồn nhưng không quên trêu ghẹo nhau để giảm bớt áp lực chạy đường xa. Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn – Cris Phan – HIEUTHUHAI hí hửng vừa chạy vừa ca hát vô cùng vui vẻ. Có thể thấy rằng dàn cast 2 Ngày 1 Đêm dần hoàn thành các chặng đường khám phá đất nước dù khá gian nan nhưng chỉ cần là đi cùng nhau thì các anh em luôn lạc quan, cổ vũ lẫn nhau mặc kệ đường đi có bao xa.


Khi các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đang trên cung đường chạy đua đẹp nhất tại Quảng Bình, thì Dương Lâm sau một hồi thấm mệt đã lại bắt đầu vào tiểu phẩm, đóng vai người “vợ” tay yếu chân mềm than thở với “chồng” Ngô Kiến Huy, còn hù dọa “sảy thai”. Sau một hồi cổ vũ động viên nhau, Dương Lâm đột nhiên mất tích và bị Kiều Minh Tuấn bắt gặp đang “tắm tiên” ở con suối gần đó, dù lo lắng nhưng cũng không quên hù dọa “Coi chừng có con gì dưới đó!” làm Lê Dương Bảo Lâm hoảng hốt “xanh mặt”. Chưa kịp tận hưởng dòng nước mát, Dương Lâm đã phải nhanh chóng lên bờ để nhờ sự trợ giúp của anh Tuấn, “ông hoàng rối loạn ngôn ngữ” chuyên nghiệp dùng lửa để con vắt rơi ra. Nghi vấn liệu có phải Lê Dương Bảo Lâm bị vắt cắn nên gấp rút nhảy xuống suối cứu nguy?

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595