Triển lãm thời trang đầu tiên tại Việt Nam dùng 5 triệu cành hoa để phủ đầy Dinh Độc Lập

TTGĐ - Triển lãm "Cuộc dạo chơi của những cánh hoa" bao gồm 10 không gian trưng bày tái hiện hành trình 10 năm xây dựng tên tuổi trong làng thời của Phuong My.

Vào ngày 8-12/12, triển lãm PETALWALKER - Cuộc dạo chơi của những cánh hoa đã chính thức diễn ra tại Dinh Độc Lập (TPHCM).

Triển lãm được phân chia thành gồm 10 không gian trưng bày giàu tính nghệ thuật và được trang trí chủ đạo bằng những hoa tươi. Mỗi không gian trưng bày đều hàm chứa ý tưởng riêng tái hiện lại mỗi giai đoạn trưởng thành của Phuong My trong hành trình 10 năm chinh phục giới thời trang. Những mẫu thiết kế biểu tượng xuất hiện tại PETALWALKER đều được giám tuyển kỹ lưỡng nhằm thể hiện được dấu ấn riêng biệt của Phuong My. Mỗi giác quan của khách tham quan sẽ được đánh thức nhờ ánh sáng, mùi hương từ những cánh hoa và tinh thần duy mỹ của Phuong My.


Mọi chi tiết tại buổi triển lãm đều được tính toán kỹ, khu vực mặt tiền Dinh Độc Lập được tạo dựng thành một tác phẩm nghệ thuật làm hoàn toàn từ hoa, mang hơi hướng thịnh hành trên thế giới.


Tiến sâu vào khu vực trưng bày, khách tham quan như được theo dõi một cuốn phim tua ngược hành trình 10 năm Phuong My, với 10 căn phòng trưng bày 10 bộ sưu tập làm nên tên tuổi của thương hiệu. Đây cũng chính là những tác phẩm giúp cho tên tuổi của Phuong My được giới mộ điệu thế giới ghi nhớ và giúp NTK gốc Việt có mặt trên nhiều tạp chí danh tiếng thế giới. Điển hình như BST Bridal - ESPOIR trình diễn tại New York Fashion Week Bridal 2019 đã khiến The New York Times khen ngợi.


BST mới nhất của Phuong My - PETALWALKER là một tác phẩm nghệ thuật mang những giá trị di sản kiến tạo Phuong My. BST tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề của Phuong My. Mọi chi tiết được đều được thực hiện tỉ mỉ trên nền chất liệu thượng hạng như vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton, dệt tại các xưởng truyền thống tại Châu Âu.

Thông qua sự kiện hoành tráng đánh dấu 10 năm phát triển của Phuong My, chủ nhân thương hiệu cũng hy vọng khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu chính là luôn nhắm đến những sản phẩm chất lượng cao. Trong khoảng thời gian 2019-2021, thời điểm dịch bệnh bùng phát, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Phuong My không thể nhập được những loại vải và nguyên phụ liệu đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn những vật liệu thay thế, Phuong My đã quyết định tạm dừng vì lý tưởng không thể đánh mất hồn cốt của thương hiệu đã được xây dựng nhiều năm.


Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, Dinh Độc Lập lung linh, nổi bật với màn 3D mapping liên tục trong 3 ngày đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Triển lãm kỷ niệm 10 năm của Phuong My khoác lên không gian Dinh Độc Lập một màu sắc đầy thơ mộng và mang đậm tính nghệ thuật hiện đại.

Phuong My kỷ niệm 10 năm với triển lãm "Cuộc dạo chơi của những cánh hoa", một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu trong làng thời trang Việt. Phuong My sau 10 năm vẫn giống như ngày đầu: Luôn chỉn chu, đẳng cấp. Giá trị Phuong My mang lại là niềm tự hào của thời trang Việt.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595